Thứ Năm, 1 tháng 6, 2017

Dịch vụ thay mặt kính HTC M8 tại Hà Nội


HTC One M8 là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tại Việt Nam. Trong thời gian sử dụng sẽ không tránh được xảy ta hư hại cho mặt kính, điều này sẽ gây tới phiền nhiễu cho người sử dụng. Do vậy, có nhiều trung tâm nhận dịch vụ thay mặt kính HTC One M8 tại Hà Nội.

Khách hàng đang không biết nên có lựa chọn cho mình trung tâm thay mặt kính HTC One M8 tại Hà Nội, để thay linh kiện chính hãng, lấy ngay, chất lượng.

Bạn hãy nhanh chóng đến với trung tâm Maxmobile để có được chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất mà không phải bận tâm, lo lắng đến điều gì.

Trung tâm có hệ thống thiết bị sửa chữa hiện đại, kỹ thuật viên đều có nhiều năm trong lĩnh vực, linh kiện đều là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, thời gian tiến hành thay diễn ra nhanh chóng, lấy máy ngay trong ngày. Bảo đảm chất lượng sản phẩm sau khi khách hàng nhận được sẽ hài lòng.

Dấu hiệu nhận biết lỗi mặt kính HTC One M8+ Mặt kính One M8 bị nứt vỡ, xước nghiêm trọng

+ Màn LCD không hiển thị được hình ảnh, hoặc có nhưng cho không rõ nét như trước, có các điểm màu lạ trên màn hình của máy.

+ Cảm ứng không nhận, nhiều điểm cảm ứng bị loạn, liệt.

+ Để cho điện thoại rơi xuống nước.

+ Sử dụng máy lâu nên mặt kính không còn tốt so với trước đây.

+ Do từ phía nhà sản xuất, với tình huống này bạn sẽ được đổi máy mới hoàn toàn.

Khi mặt kính HTC One M8 của bạn có nằm trong các lỗi như trên thì đồng nghĩa rằng mặt kính thiết bị đang có lỗi. Tùy với tình trạng xảy ra hư hại cho máy mà bạn sẽ lựa chọn linh kiện dùng để thay sao cho phù hợp. Tuy nhiên, để biết được chắc chắn tình trạng xảy ra với HTC One M8 có mức độ hư hại tới đâu thì bạn nên đến trung tâm Maxmobile, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra giúp cho bạn và đưa ra các phương án hiệu quả nhất.
Maxmobile triển khai nhiều gói dịch vụ sữa chữa trong đó có thay màn hình Oppo Neo 5 giá rẻ, nếu bạn quan tâm có thể gọi điện tới 0969.655.655 để được kỹ thuật viên của chúng  tôi tư vấn.

Khi nào thì nên thay mặt kính HTC One M8

Do để cho máy ngâm lâu trong nước: trên màn có xuất hiện vết chấm màu đỏ, xanh, có vạch kẻ dọc, ngang, hoặc là các vết ố.
Do dùng HTC lâu ngày, nên mặt kính xước xát, mờ đi nhiều, không còn có được nhạy, làm mất đi thẩm mỹ cho HTC.
Do vô tình khiến HTC One M8 rơi xuống đất, làm cho thiết bị đơ, hoặc xảy ra hiện tượng bị loạn, liệt cảm ứng trên máy.
Do gặp va đập mạnh, để cho màn hình chạm phải vật sắc nhọn đến mặt kính nên máy bị trầy xước, nứt vỡ.
Trên đây là các lỗi hay gặp phải nhất mà cần thay mặt kính mới. Bạn cần nhanh chóng thay để tránh xảy ra mặt kính cỡ sẽ làm hư hại tới màn hình cảm ứng bên trong máy.

Vì sao nên thay mặt kính HTC One M8 tại Maxmobile

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội xuất hiện có nhiều trung tâm nhận sửa chữa thay mới mặt kính cho các dòng điện thoại di động. Nếu chọn phải trung tâm không có uy tín, trình độ của nhân viên còn kém, có thể sẽ làm tăng nguy cơ chiếc điện thoại bị hư hại thêm nặng. 


Bạn hãy tới ngay trung tâm Maxmobile để được thay mặt kính HTC One M8. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sửa chữa thay mới cho linh kiện điện thoại chính hãng với nhiều địa chỉ trên toàn quốc. Trung tâm đang được nhiều khách hàng biết đến và yên tâm khi giao các dòng máy cao cấp như HTC One M8. Maxmobile có phương châm đem tới những gì tốt nhất dành cho khách hàng, đảm bảo khi bạn sử dụng dịch vụ tại trung tâm sẽ thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm từ chúng tôi. 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét