Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi4 uy tín tại Hà Nội

Xiaomi được biết đến là hãng điện thoại với phân khúc tầm trung với các dòng smartphone có kiểu dáng đẹp đặc biệt là cấu hình cao nên được rất nhiều tín đồ công nghệ yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Số lượng người sử dụng Xiaomi mi4 ngày càng tăng nên khi nhu cầu cần thay thế màn hình điện thoại Xiaomi mi4 mới xuất hiện ngày càng nhiều. Thấu hiểu được mong muốn của người dùng, trung tâm sửa chữa điện thoại MaxMobile hiện đã cung cấp dịch vụ thay màn hình Xiaomi mi4 chính hãng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trường hợp nào cần thay màn hình Xiaomi mi4 mới

Đa số người dùng smartphone chỉ biết sử dụng mà ít có kiến thức về kỹ thuật để có thể nhận biết lúc nào phải thay màn hình Xiaomi mi4 ngay. Do đó, MaxMobile sẽ cung cấp các trường hợp hỏng màn hình cụ thể để quý khách nắm được:
-Với trường hợp cảm ứng chiếc Mi4 bị loạn, đơ, hoặc không cảm ứng được nhưng màn vẫn có thể hiển thị một cách bình thường=> Khi đó khách hàng chỉ cần thay cảm ứng khác cho mi4.
-Nếu như không hiển thị được màn hình, có những vết sọc dọc ngang, bị mất màu=>lúc đó cần thay thế màn khác.  
Nếu như chiếc Xiaomi mi4 của quý khách bị vỡ màn, MaxMobile sẽ giúp thiết bị của quý khách được khắc phục nhanh chóng. Với trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo sau khi tiến hành thay, chiếc máy của quý khách sẽ trở lại vẻ đẹp như mới nhìn không có sự khác biệt so với lúc mới mua.
thay man hinh Xiaomi mi4
Thay thế màn mới cho mi4

Các bước thay màn hình Xiaomi mi4 chuyên nghiệp tại MaxMobile

Quá trình thay mới màn hình mi4 được thực hiện với một quy trình nghiêm ngặt và chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm cũng như mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
Bước 1: Nhân viên lễ tân tiếp nhận Xiaomi mi4 của quý khách bị hỏng màn hình, ghi nhận lỗi của máy từ phía khách hàng thông báo cần sửa chữa.
Bước 2: Nhân viên chuyển máy cho kỹ thuật viên để kiểm tra lỗi chính xác mi4 đang gặp phải và đưa ra hướng khắc phục.  
Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý thay màn hình cho Xiaomi mi4, yêu cầu khách ký tên xác nhận lên linh kiện của điện thoại, khách kiểm tra màn mới chuẩn bị được thay thế
Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành thay thế màn hình mới và kiểm tra lại trước khi bàn giao cho khách.
Bước 5: Trả lại máy cho khách hàng để khách kiểm tra lại
Bước 6: Viết phiếu, dán tem bảo hành linh kiện và khách thực hiện thanh toán.
Ngoài ra, MaxMobile còn nhận thay màn hình iPad Air chính hãng với mức giá hấp dẫn.

Lợi ích khi thay màn hình Xiaomi mi4 tại MaxMobile

Dịch vụ thay thế màn hình mi4 chất lượng tại MaxMobile
-Linh kiện để thay thế đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
-Tiến hành thay thế  màn hìnhtrên máy móc ép màn hiện đại.
-Khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình thay thế.
-Chế độ bảo hành dài hạn từ 3-12 tháng.
Với những cam kết trên, MaxMobile là địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn. Khi cần thay màn hình Xiaomi mi4 chính hãng, hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ khắc phục kịp thời. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét