Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Thay pin iphone 6 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Dịch vụ thay pin iphone 6 hiện nay rất phổ biến bởi nhu cầu thay pin bị chai của người dùng dòng điện thoại này rất nhiều. Do thiết kế nguyên khối nên muốn thay pin iphone 6 cần phải ra các cửa hàng dịch vụ để thợ chuyên nghiệp thao tác, vì vậy vấn đề mà mọi người quan tâm nhất là thay pin iphone 6ở đâu đảm bảo chất lượng. Khi mà dịch vụ thay pin iphone tràn lan khắp nơi, tình trạng thay pin cũ và pin nhái không chuẩn cho khác của nhiều cửa hàng kinh doanh không giữ chữ tín khiến khách hàng e ngại. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn này.

Thay pin iphone 6 chất lượng tốt ở đâu?

Dùng lâu dài pin bị chia là điều dễ hiểu, không chỉ vậy mà thói quen sạc và dùng điện thoại không đúng cách như nhà sản xuất khuyến cáo cũng khiến pin chai nhanh hơn. Nội dung sau chia sẻ về dịch vụ thay pin iphone 6 chất lượng an toàn tại Maxmobile.
Maxmobile là địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh về các dịch vụ sửa chữa điện thoại như thay pin iphone 6,6s, 6 plus, 6s plus chuyên nghiệp, thay màn hình, mặt kính, thay vỏ. Ngoài ra tại đây còn có nhiều dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng khắc phục các lỗi và sự cố trên nhiều dòng điện thoại.
Đến với hệ thống Maxmobile bạn sẽ không lo lắng các vấn đề thường gặp tại các cửa hàng nhỏ lẻ như hàng không chính hãng, không có bảo hành, bị “luộc mất đồ” linh kiện chuẩn trên máy khi sửa chữa hay bị hét giá cao.
Pin iphone 6

Maxmobile luôn cam kết hàng linh kiện thay cho khách chuẩn chính hãng 100%, thời gian bảo thành lâu dài từ 3-12 tháng tùy dòng máy và tùy linh kiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, thái độ phục vụ nhiệt tình, ký luật làm việc nghiêm minh không bao giờ để xảy ra tình trạng khách bị “luộc đồ” hay thay đồ nhái.
Trả lời cho câu hỏi thay pin iphone 6 ở đâu chất lượng trên kia, chắc chắc với những thông tin được chia sẻ bạn đã biết đâu là nơi uy tín chất lượng đáng tin cậy. Hãy đến với Maxmobile khi cần sửa chữa máy, thay pin, thay màn hình, giá cả chi phí được niêm yết và công khai minh bạch từ đầu, khách yên tâm sử dụng dịch vụ có giá thấp nhất mà chất lượng lại quá tốt.

Một vài đặc điểm báo dấu hiệu cần thay pin iphone 6 sớm.

Thay pin iphone 6

Pin dòng máy iphone có dung lượng pin khá tootsm tuy không được cao như các smartphone hệ Android. Pin iphone 6 được hãng Apple thiết kế theo cấu tạo socket vào phần main chính của máy, nên khi tháo ra để thay pin sẽ khá phức tạp. Dưới đây là một số dấu hiệu pin bị chay cần thay nhanh chóng.
Dùng điện thoại nhanh hết pin, sụt phần trăm pin nhanh bất thường là triệu chứng đặc trưng cho thấy pin bị chai. Hiện tượng máy bị nóng bất thường và bị sập nguồn đột ngột không báo trước cũng là dấu hiệu bạn cần chú ý.
Pin sạc vào chậm hoặc không vào, pin bị phồng khiến màn hình bị lỏng và bung ra, cắm sạc vào thì máy dùng bình thường, rút sạc ra là máy sập nguồn luôn.

Xuất hiện những dấu hiệu này trên điện thoại nghĩa là bạn đã đến lúc phải thay pin iphone 6 của mình rồi. Pin chai để lâu không thay không chỉ ảnh hưởng tới các tiện ích mà còn hỏng luôn cả main bên trong. Muốn máy dùng được lâu bền thì bạn hãy tìm một cửa hàng uy tín chất lượng để thay pin sớm nhất có thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét