Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Thay mặt kính samsung galaxy j5 chất lượng tại Hà Nội.

Điện thoại bị rơi vỡ màn hình là chuyện thường gặp khi sử dụng, nhất là các dòng máy điện thoại thông minh đời mới hiện nay. Dòng máy samsung galaxy j5 là loại Smartphone màn hình rộng nguyên cả 1 mặt máy, kính màn hình cũng sẽ rộng tương ứng nên nếu vô tình trượt tay đánh rơi nứt vỡ mặt kính, thay mặt kính là cách khắc phục duy nhất. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tìm nơi thay mặt kính samsung galaxy j5 chất lượngtại Hà Nội, đây cũng là vấn đề nhiều người quan tâm.

Thay mặt kính samsung galaxy j5 chất lượng tại Maxmobile.

Hệ thống cửa hàng dịch vụ di động của Maxmobile là một trong những đơn vị đứng đầu về mảng dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Hà Nội và cả trong thành phố Hồ Chí Minh. Nếu có nhu cầu thay mặt kính của các hãng điện thoại phổ biến như samsung, iphone hay oppo, LG,…thì hãy tới đây để được thay linh kiện chuẩn, tay nghề chuyên môn của đội ngũ chuyên viên cao, đảm bảo làm khách hàng hài lòng nhất.
Màn hình Samsung Galaxy J5

Khi nào cần thay mặt kính samsung galaxy j5?

Trường hợp điện thoại Samsung Galaxy J5 bị rơi vỡ mặt kính, màn hình cảm ứng bên trong vẫn nguyên. Bạn vẫn thấy điện thoại hiển thị hình ảnh bình thường, dùng tay vuốt màn hình vẫn được, chỉ có phần kính có vết nứt vỡ hoặc có các vết xước xấu xí.
Dùng điện thoại lâu khiến mặt kính vị xước nhiều, độ trong mặt kính giảm thì bạn đi thay mặt kính mới để máy đẹp hơn.
Tuy nhiên nếu vỡ mặt kính mà ảnh hưởng cả màn hình cảm ứng và chức năng hiển thị bên trong thì lúc đó bạn phải thay màn hình máy. Dấu hiệu phải thay màn hình cảm ứng là khi cảm ứng bị liệt toàn bộ hoặc có điểm chết cảm ứng trên màn hính, cho tay vào điểm màn hình đó không có phản ứng lại, loạn cảm ứng khiến bạn không điều khiển được máy như mong muốn.
Muốn biết phải thay mặt kính hay thay màn hình trọn bộ của máy J5 thì bạn nên mang máy hỏng đến trung tâm dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy j5, J7 uy tín tại Hà Nội để xử lý. Các thợ sửa chuyên nghiệp sẽ xác định mức độ máy hỏng ra sao, sự tổn hại của mặt kính và màn hình nặng hay nhẹ, cần thay hay không. Hơn nữa đến các trung tâm uy tín sẽ không lo bị tráo mất linh kiện gốc, bị “làm giá” cao.
Thay mặt kính samsung galaxy j5

Thay mặt kính samsung galaxy j5 bằng công nghệ ép chân không tại Maxmobile.

Maxmobile sử dungjc ông nghệ ép chân không hiện đại nhất hiện nay để thay mặt kính và màn hình các điện thoại thông minh cho khách hàng. Kỹ thuật tách ép chân không sẽ thay mặt kính samsung galaxy j5 nhanh hơn, không gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác xung quanh tiếp giáp với mặt kính.
Chi phí thay mặt kính samsung galaxy j5 tại Maxmobile giá rẻ nhất thị trường, chất lượng lại đảm bảo, thời gian bảo hành lâu dài. Khi thay mặt kính tại đây bạn không lo bị mất dữ liệu, mọi hoạt động của máy vẫn bình thường.

Thay mặt kính rẻ hơn nhiều so với thay màn hình, tuy nhiên nhiều nơi vì lợi nhuận mà báo cho khách không đúng tình trạng máy bị hỏng, có khi máy chỉ phải thay mỗi mặt kính nhưng lại nói hỏng cả màn hình và bảo thay full màn hình. Tại Maxmobile tuyệt đối không bao giờ xảy ra tình trạng này, lợi ích của khách hàng và chữ tín được đặt lên hàng đầu, vì vậy khách hàng hãy cữ yên tâm sử dụng dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy j5 tại Maxmobile và các dịch vụ sửa chữa khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét