Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Thay mặt kính Iphone 6 Plus chính hãng tại Maxmobile

Như chúng ta được biết, iPhone là một trong những dòng sản phẩm cao cấp đình đám nhất của công nghệ thế giới hiện nay. Iphone 6 Plus ra mắt vào cuối năm 2014 được coi là sản phẩm mạnh mẽ nhất tại thời điểm đó, đến nay cũng được một khoảng thời gian khá dài nhưng dòng điện thoại cao cấp này luôn hấp dẫn người tiêu dùng trên thị trường di động. Ngoài ra, iPhone 6 Plus là một phiên bản có màn hình lớn cao cấp nhất của Apple, được thiết kế vỏ kim loại nguyên khối, và hoàn hảo trong mọi mặt. Thế nhưng chỉ vì một lý do nào đó trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại của mình, bị rơi vỡ mặt kính mà bạn lại không biết địa chỉ thay thế ở đâu. Đừng lo, đã có thay mặt kính Iphone 6 Plus chính hãng tại Maxmobile

Một số lý do cần thay mặt kính Iphone 6 Plus chính hãng

mặt kính bị vỡ, nứt
Nguyên nhân chủ yếu cần phải thay mặt kính Iphone 6 Plus chính hãng là do quá trình sử dụng va đập mạnh. Ngoài ra, còn một số lý do khác như:
-         Mặt kính của bạn quá cũ làm mất đi tính thẩm mĩ của máy.
-         Do bị rơi vỡ màn hình nhưng vẫn cảm ứng vẫn hoạt động.

Quy trình sửa chữa thay mặt kính Iphone 6 Plus chính hãng

- Bước 1: Khách hàng đến sửa chữa báo tình trạng máy. Nhân viên tư vấn Maxmobile  tiếp nhận ý kiến ý và kiểm tra tổng quát chức năng của máy cùng với khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ viết phiếu nhận máy và hẹn thời gian lấy máy (tùy vào lỗi của máy mà máy sửa nhanh hay chậm).
- Bước 2: Máy của khách sẽ được chuyển tới bộ phận kỹ thuật và kiểm tra lại thêm một lần nữa. Trường hợp máy có vấn đề gì sẽ gọi báo lại với khách. Quá trình kiểm tra máy được hoàn tất và được sự đồng ý của khách, bộ phận kỹ thuật tiến hành thay mới mặt kính chính hãng cho khách.
- Bước 3: Sau khi sửa chữa và thay xong. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại thêm lần nữa để đảm bảo toàn bộ các chức năng trước khi bàn giao máy cho khách.
- Bước 4: Khách nhận và kiểm tra lại máy. Sau khi được hoàn tất, nhân viên làm thủ tục thanh toán, dán tem và viết phiếu bảo hành.
>>>>> Xem thêm dịch vụ: Thay vỏ iPhone 5 uy tín tại Maxmobile
mặt kính sau khi được thay mới

Quyền lợi của khách hàng khi sửa chữa và thay mặt kính Iphone 6 Plus chính hãng tại Maxmobile

  • Tại Maxmobile- quy trình làm việc rõ ràng, sửa chữa chuyên nghiệp và nghiêm túc.
  • Maxmobile cam kết tất cả các sản phẩm, linh kiện, phụ kiện được thay thế và bán ra là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc.
  • Quá trình sửa chữa và thay thế mặt mới chính hãng sẽ lấy ngay, khách hàng không phải chờ đợi lâu.
  • Khách hàng được quan sát trực tiếp cũng như theo dõi quá trình sửa chữa và thay kính mới tại quầy.
  • Maxmobile sử dụng keo dán chuyên dụng riêng của hãng Apple, nên mặt kính sau khi thay giữ nguyên như mới, cảm ứng mượt, màn hình hiển thị nét.
  • Trong quá trình sửa chữa và thay thế bị lỗi, Maxmobile cam kết đổi và thay linh kiện mới khác cho khách.
  • Cam kết bảo hành 3 -6- 12 tháng tùy theo các dòng máy.
  • Maxmobile là trung tâm uy tín, chuyên sửa chữa và thay thế các sản phẩm, linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc.
Từ khóa tìm kiếm google
thay mặt kính iphone 6 plus uy tín
thay mặt kính iphone 6 plus tại hà nội
dịch vụ thay mặt kính iphone 6 plus
thay mặt kính iphone 6 plus lấy ngay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét