Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Thay màn hình Xiaomi Mi 4 uy tín tại Hà Nội


Thay màn hình Xiaomi Mi4 là dịch vụ cần thiết mỗi màn hình chiếc Mi 4 của bạn gặp rắc rối. Mi 4 có kích thước màn hình lên đến 5 inch mang đến các trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn không cẩn thận có thể khiến chiếc Xiaomi Mi 4 bị tuột khỏi tay, rơi rớt. Trong trường hợp sử dụng kính cường lực có thể hạn chế được hư hỏng, nhưng nếu không, thì màn hình của máy có thể bị ảnh hưởng. Và bạn cần tìm đến ngay một trung tâm thay màn hình Xiaomi  Mi 4 uy tín tại Hà Nội.

Không mất quá nhiều thời gian bạn chỉ cần 30-90 phút để thay màn hình và chiếc điện thoại của bạn vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, chất lượng linh kiện cũng như mức giá của nó ở các trung tâm sửa chữa là khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần chọn một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để sửa chữa nếu không muốn thay phải bỏ ra một khoản chi phí lớn nhưng lại thay phải màn hình kém chất lượng.

Khi nào bạn cần thay màn hình Xiaomi Mi 4

Đối với các dòng máy Ssmartphone thì màn hình là bộ phần rất dễ bị hư tổn nhất khi bị va đập. Và chiếc điện thoại Xiaomi Mi 4 cũng như vậy. Khi màn hình bị hư hỏng thì bạn không thể sử dụng điện thoại như bình thường được và cần được thay mới ngay. Vậy khi nào bạn cần thay mà hình? Dưới đây là một số trường hợp cụ thể mà bạn có thể gặp và phải tiến hành thay màn hình ngay:
Màn hình nếu không may bị rơi vỡ nên đến các trung tâm sửa chữa để thay mới

+ Màn hình Xiaomi Mi 4 sau khi sử dụng trong một thời gian dài bắt đầu xuất hiện những điểm ố vàng khiến hình ảnh kém chất lượng hơn, bị nhòe đi.
+ Trường hợp máy bị rơi rớt, màn hình có thể bị vỡ khiến một số điểm ảnh bị mất đi. Hoặc có trường hợp nặng hơn không còn thấy được hình ảnh nữa.
+ Do bi tác động, phần liên kết của màn hình không chắc chắn xuất hiện hiện tượng hở sáng.
+ Xuất hiện những sọc màu trên màn hình hiển thị khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Thay màn hình Xiaomi Mi4 hãy đến Maxmobile

Như đã nhắc đến ở phần trên khi bạn có nhu cầu thay màn hình Mi 4 thì việc lựa chọn những địa chỉ có uy tín là điều rất quan trọng. Tại đây, các linh kiện có được đảm bảo chất lượng, giá cả đồng thời chất lượng dịch vụ, thời gian bảo hành cũng tốt hơn các địa chỉ chui vì thế mà quyền lợi của bạn cũng được đảm bảo.
Trong số các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại trong đó có dịch vụ thay màn hình máy tính thì Maxmobile là cái tên không thể bỏ qua. Đây là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cáo.
Maxmobile không sở hữu công nghệ, máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề mà có giá thành rất hợp lý, thời gian bảo hành dài hạn. Hơn hết là sự tận tậm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với công việc nhằm mang đến cho khách hàng những dịch tốt tốt.
Sự tin tưởng của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất cho quá trình không ngừng cố gắng phục vụ đổi mới, năng cao chất lượng vì khách hàng thân yêu của Max mobile.

Quy trình thay màn hình Xiaomi Mi  tại Maxmobile

Bước 1: Chúng tôi nhận máy từ khác hàng, nhân viên sẽ test sơ bộ hình thức máy, chức năng máy , báo giá sửa chữa . Sau đó thông báo tình trạng máy cho khác hàng và chuyển máy vào bộ phận kĩ thuật sữa chữa ngay.Nếu là các lỗi nhẹ khách hàng chỉ cần đợi 15-60 là có thể lấy được máy.
Quá trình thay màn hình tại Maxmobile diễn ra nhanh chóng, khách hàng có thể lấy ngay

Trong trường hợp máy hư hỏng nặng như mất nguồn, rớt nước, rạn board, rơi rớt, để biết chính xác mức độ hư hại của máy thì có thời gian đo đạc, xem sơ đồ mạch để xác định hư hỏng trên board. Sau khi đã kiểm tra tổng quát nhân viên sẽ báo lại cho khách và báo giá.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ sữa chữa máy và test lại lần cuối để đảm bảo chắc chắn lỗi đã được khắc phục, máy có thể hoạt động bình thường.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện máy, kĩ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng test máy lại lần nữa để khách hàng có thể yên tâm và khi khách hàng đã nhất trí máy sẽ được giao trả cho khách hàng và viết phiếu bảo hành.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét