Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 chính hãng


Trong thời gian sử dụng điện thoại bạn không thể tránh khỏi những lúc bất cẩn khiến Redmi Note 3 của mình bị lỗi màn hình. Nếu như nhẹ thì bạn chỉ cần thay mặt kính là điện thoại có thể hoạt động bình thường nhưng nếu bị lỗi nặng hơn thì phải thay màn hình Xiaomi Note 3 chính hãng với mức giá không hề rẻ chút nào. Chính vì vậy bạn cần tìm đến một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để đảm bảo chất lượng và cá dịch vụ.

Vì sao cần thay màn mình kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3

Trong trường hợp khách hàng đến với sữa chữa điện thoại tại Maxmobile với nhu cầu thay màn hình kính cảm ứng XIAOMI REDMI NOTE 3. Tuy nhiên, nếu điện thoại mặt kính thì kỹ thuật viên của Maxmobile sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích đến khách hàng. Việc mặt kính bị vỡ không bị ảnh hưởng đến màn hình thì khách hàng chỉ cần thay mặt kính là được không cần thay màn hình, điện thoại vẫn hoạt động bình thường.
Thay màn hình Xiaomi Redmi note 3 chính hãng

Nhưng cũng trong trường hợp điện thoại bị nứt vỡ mặt kính khách hàng không đi sửa ngay mà để lâu ngày rất có thể những vụn kính vỡ gây ảnh sẽ hưởng đến màn hình của điện thoại, làm lỗi cảm ứng, liệt cảm ứng…Và lúc này bạn phải đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để thay màn hình nhưng chí phí thường cao hơn với việc thay mặt kính Xiaomi Redmi note 3 chính hãng.

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 chính hãng tại Maxmobile

Là một trong những trung tâm phân phối và sữa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Maxmobile có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Bênh cạnh đó, Maxmobile cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến nhâ. Nên chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ sửa chữa và thay mới màn hình nhan chóng và chất lượng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 của Maxmobile đã được rất nhiều khách hàng bình chọn là có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội cũng như TP HCM. Không chỉ riêng thay màn hình, mặt kính Redmi Note 3 mà bất cứ sản phẩm hay dòng máy nào thì bạn cũng không cần đắn đo về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành khi đến với Maxmobile.

Những lợi ích khi bạn thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 tại Maxmobile
Thay màn hình Xiaomi Redmi note 3 tại Maxmobile để hưởng nhiều ưu đãi

+ Sửa chữa, thay thế màn hình Redmi Note 3 Pro máy tại chỗ, nhanh chóng khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra quá trình thay mới màn hình.

+ Tất cả màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro đều là hàng nhập khẩu chính hãng và mới 100%

+ Maxmobile không giữ máy lại khách hàng đến sữa và nhận máy về luôn.

+ Bảo hành với tất cả các khách hàng đến thay mới màn hình.

+ Màn hình của Redmi note 3 được thay thế bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao

Quá trình thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro kết thức các Nhân viên, kỹ thuật của Maxmobile sẽ tiến hành kiểm tra số chức năng và hướng dẫn khách hàng test máy lại lần cuối trước khi thanh toán và viết phiếu bảo hành.

Nếu khách hàng kiểm tra nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh thì phía Maxmobile sẽ hoàn toàn chịu trách nghiệm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
Xem thêm: 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét