Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Thay màn hình iphone 6s plus giá cả hợp lý.

Nhu cầu thay màn hình iphone 6s plus hiện nay rất nhiều bởi dòng máy này đang được dùng rất phổ biến. Trường hợp cháy màn hình hoặc làm rơi điện thoại hay va chạm mạnh khiến màn hình bị hỏng buộc phải thay màn hình nếu muốn chiếc iphone của mình trở lại như ban đầu. Thay màn hình iphone 6s plus giá cả hợp lý và dịch vụ chất lượng là điều quan tâm của hầu hết mọi người, những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

Địa chỉ thay màn hình iphone 6s plus uy tín.

Nơi thay màn hình iphone 6s plus uy tín phải là nơi có dịch vụ điện thoại xuất sắc, có đội ngũ chuyên viên sửa chữa máy chuyên nghiệp, lành nghề, luôn suy nghĩ cho khách và giải quyết được vấn đề mà khách yêu cầu. Maxmobile chính là một trong những đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại ở Hà Nội lâu năm, giá cả hợp lý, linh kiện chuẩn, chất lượng tốt, có bảo hành và nguồn gốc rõ ràng, khiến khách hàng tin tưởng và hài lòng.
Thay màn hình iphone 6s 

Riêng trong mảng sửa chữa điện thoại ở trên thị trường hiện nay, có nhiều cửa hàng nhỏ lẻ làm việc không có tâm, vì lợi nhuận mà làm dịch vụ chất lượng kém, thay cho khách hàng linh kiện haagf kém chất lượng gia công, nhanh hỏng. Do đó lựa chọn được nơi tin cậy và đảm bảo an toàn khi thay linh kiện cho iphone không hề dễ dàng.
Linh kiện các dòng điện thoại của Apple không hề rẻ, giá cả của chúng với hàng chính hãng khá đắt đỏ, nên khi bạn muốn thay màn hình iphone 6s plus chính hãng cần tìm địa chỉ tin cậy để không bị “hét giá”. Bởi nhiều cửa hàng đã ‘bắt chẹt” khách giá cao, màn hình để thay lại không phải hàng chuẩn như cam kết ban đầu, lúc này khách không có nhiều kinh nghiệm sẽ phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”, máy lắp màn hình không tốt.

Tìm hiểu dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus tại Maxmobile.

Hỏng màn hình và hỏng mặt kính về cơ bản khá giống nhau bởi khi nhìn vào màn hình điện thoại chúng đều không hoạt động ổn định như ban đầu. Song về thực chất hỏng mặt kính chỉ là vỡ kính ép bên ngoài màn hình nên thay nhanh gọn và không mất công, giá cả lại rẻ, còn thay màn hình là thay oàn toàn một bộ màn hình gồm có mặt kính, màn LCD và màn cảm ứng được ép chặt với nhau nguyên bộ.
Thao tác thay màn hình iphone 6s 

Khi màn hình hư hỏng khiến bạn dùng điện thoại không được tốt và rất khó chịu, hãy mang tới các cửa hàng uy tín như Maxmobile để các tư vấn viên kiểm tra và “bắt bệnh” cho chiếc điện thoại này. Sau khi xem xét, các thợ sửa sẽ chỉ cho bạn biết cần thay cả màn hình hay chỉ cần thay mặt kính. Thay màn hình iphone 6s plus có giá khá cao so với thay mặt kính, tùy từng thời điểm mà giá cả lên xuống, trước khi đi thay màn hình bạn nên tìm hiểu thêm các kiến thức và kinh nghiệm từ những người am hiểu về công nghệ để tìm được cửa hàng uy tín và không bị mất tiền oan. Nếu không có ai tư vấn bạn có thể ra Maxmobile để được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tận tâm tại đây tư vấn và sửa chữa máy chất lượng, đảm bảo an toàn.
Maxmobile sẽ tư vấn cho bạn khi nào cần thay màn hình iphone6s plus nguyên bộ và khi nào chỉ cần thay mặt kính tùy vào tình trạng máy iphone của bạn. Bất kì dòng iphone nào từ 5 tới 6 hay 7 thì cửa hàng đều có đủ linh kiện chuẩn, bảo hành lâu dài cho khách hàng về chất lượng mặt kính, màn hình.

Maxmobile luôn đặt tiêu chí làm khách hàng hài lòng lên hàng đầu, giá cả hợp lý, so sánh với nhiều cửa hàng khác tháp hơn nhiều, khách được sử dụng dịch vụ chất lượng. Do áp dụng máy móc công nghệ cao nên các kỹ thuật viên sẽ giải quyết rắc rối về điện thoại cho bạn nhanh và hiệu quả nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét