Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Thay màn hình iphone 5 giá rẻ hàng chuẩn chất lượng.

Trong các dòng điện thoại iphone thì iphone 5 và iphone 6 đang được sử dụng phổ biến nhất, vì vậy nên nhu cầu thay màn hình iphone 5 giá rẻ hàng chuẩn chất lượng rất nhiều. Dùng điện thoại smartphone chỉ cần vô tình va chạm mạnh hoặc đánh rơi vài lần là màn hình sẽ xuất hiện các vết nứt vỡ hoặc xây xước, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và cả các chức năng khác của máy. Nội dung sau sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích về dịch vụ thay màn hình iphone 5 cho mọi người tham khảo.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5 chất lượng.

Màn hình bị vỡ thì lực chọn hàng đầu để khắc phục sự cố này chính là thay màn hình. Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý không nên tự thay màn hình bằng biện pháp thủ công, điều này có thể tạo ra các lỗi kỹ thuật nặng hơn, màn hình không sửa được mà máy lại bị hỏng nặng hơn.
Dòng điện thoại iphone của Apple được thiết kế đặng trưng nguyên bản nên pin và màn hình không dễ tháo rời được như các điện thoại thông thường, nếu phải thay một trong những bộ phận này cần phải có dụng cụ chuyên nghiệp để tháo các ốc ít và dụng cụ chuyên biệt để gỡ màn hình cũ ra mà không làm ảnh hưởng tới các linh kiện khác.
Để xử lý tốt màn hình mặt kính bị hỏng bị vỡ thì bạn cần xem mức độ nặng nhẹ của sự cố ra sao, sao đó mang đến các trung tâm dịch vụ điện thoại để sửa chữa và thay màn hình iphone 5 mới.

Những vấn đề cần biết khi thay màn hình iphone 5.

Các trường hợp thay màn hình iphone 5 bị vỡ:

Nếu điện thoại rơi làm màn hình vỡ kính nhưng cảm ứng bên trong vẫn bình thường, vẫn dùng được thì bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy đỡ xấu, lướt màn hình “mượt” hơn. Nếu rơi mạnh cả màn cảm ứng lẫn mặt kính đều vỡ thì phải thay nguyên bộ cả màn cảm ứng lẫn mặt kính full.
Điện thoại dùng lâu, cọ phải vật cứng khiến màn hình bị nhiều vết xước thì bạn chỉ cần thay mỗi mặt kính là máy lại mới đẹp như cũ.
Bị rơi nước hay do xưng đột màn hình và ứng dụng tải về nên màn hình cháy thì lúc này để thay màn hình iphone 5 bạn phải mang ra hàng sửa chữa chuyên nghiệp để xác định mức độ hư hỏng, tiếp đó nhân viên mới thay linh kiện mới cho bạn.
Màn hình điện thoại iphone 5 bị vỡ.

Đôi khi do dùng lâu ngày mà màn hình iphone tồn tại các điểm chết, nghĩa là trên màn hình có các chấm hay các sọc kẻ khác màu thông thường. Hoặc màn hình bị chọc bởi vật nhọn, đâm trực diện cũng khiến cảm ứng và mặt kính bị hỏng, bắt buộc phải thay màn hình mới thì máy mới hoạt động ổn định lại được.

Các vấn đề cần lưu ý:

Trên thị trường điện thoại bây giờ có rất nhiều nguồn khác nhau cung cấp linh kiện điện thoại thay thế cho máy iphone. Chất lượng hàng linh kiện và dịch vụ sửa chữa sẽ khác nhau, nên bạn cần có thêm những kiến thức cơ bản cần biết về dịch vụ thay màn hình này để lựa chọn được địa chỉ uy tín, đảm bảo an toàn.
Có rất nhiều loại mặt kính và màn hình iPhone 5 khác nhau như: màn hình chính hãng hay màn hình tháo bóc từ những máy đã sử dụng và màn hình làm mới.
Thông thường để được thay màn hình iphone 5 chính hãng chấtlượng bạn phải tìm tới những địa chỉ uy tín như Maxmobile hay các trung tâm dịch vụ điện thoại lớn. Linh kiện màn hình này được sản xuất số lượng rất hạn chế, giá cả cũng sẽ đắt hơn màn hình tháo từ máy cũ lắp vào.
Thay màn hình iphone 5

Màn hình được tháo và bóc từ các máy cũ rồi dùng để thay cho máy bị vỡ, hỏng màn hình. Loại màn hình này có chất lượng khá tốt bởi chúng đều là nguyên bản ban đầu do Apple sản xuất, nhưng độ mới và độ trong màn hình không thể so được với hàng mới 100%.
Màn hình được ép lại là cách để khắc phục màn hình, mặt kính vỡ, giá cả của loại này tùy thuộc vào chất lượng ép của từng cửa hàng. Thông thường màn hình bị hỏng hay vỡ nhẹ thì có thể chọn cách này, nếu hư hỏng nhiều thì cần phải thay mới, chứ không ép lại được.

Hy vọng với những thông tin trên bạn biết thêm những kiến thức bỏ ích về thay màn hình iphone 5. Nếu bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình, mặt kính uy tín có thể tìm tới các cửa hàng của Maxmobile có cả ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh rất tiện lợi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét