Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Thay màn hình Xiaomi mi 5 tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu thay màn hình Xiaomi Mi 5 đang có xu hướng tăng rất mạnh. Đây là điều rất dễ hiểu vì đây là dòng điện thoại đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Có rất nhiều nguyên nhân mà trong quá trình sử dụng người dùng vô tình làm hỏng màn hình  điện thoại cần tới dịch vụ thay màn hình cho điện thoại Xiaomi Mi 5

Thay màn hình Xiaomi Mi5 ở đâu Hà Nội

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bạn có nhu cầu thay màn hình  hãy đến với MaxMobile - trung tâm phân phối các điện thoại và cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại cho khách hàng. Đối với dòng điện thoại Xiaomi mi 5, dịch vụ thay màn hình luôn được khách hàng đánh giá cao.
Xiaomi Mi 5

Hơn thế, Maxmobile luôn bảo đảm việc thay màn hình Xiaomi Mi5 của quý khách hàng với linh kiện chính hãng, chất lượng giá cả hợp lý. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc.

Lý do bạn nên thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi5 tại Maxmobile

Maxmobile chính là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Hà Nội khi có nhu cầu sửa chữa thay màn hình  Xiaomi Mi5. Trong suốt thời gian hoạt động đến ngày lượng khách hàng đến với maxmobile ngày cành tăng. Khi khách hàng đến với trung tâm của Maxmobile để sửa chữa thay mặt màn hình Xiaomi Mi5 sẽ hoàn toàn có thể yên tâm với những cảm kết của Maxmobile với khách hàng:

+ Linh kiện thay màn hình đều là hàng chính hãng, "còn zin" 100%.

+ Thời gian thay thế màn hình nhanh chóng

+ Giá thay màn hình và chất lượng dịch vụ thay màn hình tốt nhất trên thị trường.

+ Thời gian bảo hành máy dài hạn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

+ Quy trình diễn ra công khai, không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của máy.
Xem thêm: Thay màn hình Xiaomi note 3 ở đâu y tín
Quy trình thay màn hình Xiaomi Mi5 tại Maxmonbile

Tại Maxmobile, quy trình thay màn hình Xiaomi Mi5 rất chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng. Dưới đây quy trình thay màn hình tại Maxmobile bạn có thể tham khảo.
Thay màn hình Xiaomi mi 5 tại Maxmobile


Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng và lắng nghe tình trạng của máy, cũng như mong muốn của khách hàng.
Bước 2: Nhân viên sau khi năm bắt sơ qua tình trạng của máy sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng, đưa ra phương án và báo giá tốt nhất đến khách hàng.
Bước 3: Khi Khách hàng đồng ý với phương án và giá mà nhân viên đưa ra, nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.
Bước 4: Để khách hàng yên tâm, trong quá trình sửa chữa khách hàng có thể trực tiếp quan sát.
Bước 5: Sau khi đã hoàn thành thay màn hình cảm ứng, nhân viên sẽ test lại máy thật kĩ trước khi giao cho khách hàng.
Bước 6: Khách hàng kiểm tra lại lần cuối và thấy hài lòng nhân viên sẽ viết giấy bảo hành

Maxmobile luôn tự hào là tiên phong dẫn đầu về dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Xiaomi Mi5 tại Hà Nội. Maxmobile đã tiến hành sữa chữa, thay thế màn hình cho rất nhiều khách hàng và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Chính vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu sửa chưa thay màn hình cho chiếc dế yêu của mình thì đến Maxmobile.

Hiện nay, Maxmobile đang cung cấp rất nhiều các gói dịch vụ thay màn hình như: Thay màn hình ipad mini 3, thay màn hình Oppo find 7a, thay màn hình Oppo neo 7...Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét