Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Quy trình thay vỏ iphone 6s chuyên nghiệp.

Hiện nay rộ lên phong trào thay vỏ iphone 6, 6s, 6 plus, 6s plus cùng các dòng iphone hiện hành khác của hãng Apple, với một chiếc iphone cũ khi được thay vỏ trông sẽ mới hoàn toàn. Ngoài dịch vụ thay vỏ iphone cùng dòng máy 5 hoặc 6 hoặc 7 thì còn có cả dịch vụ thay vỏ nâng cấp từ phiên bản thấp hơn lên phiên bản cao hơn trông giống y mẫu mới. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình thay vỏ iphone 6s chuyên nghiệp, thay vỏ mới cứng giống nguyên bản mới của nhà sản xuất.

Vì sao nhiều người thích thay vỏ iphone 6s.

Ví dụ bạn đang dùng một chiếc điện thoại iphone 6 đã khá lâu, vỏ máy đã cũ và nhàm chán khiến bạn mong muốn được đổi vỏ mới để chiếc máy điện thoại thân thiết trông đẹp hơn, mới hơn. Lý do chính nhất của phong trào thay vỏ iphone các đời 5, 6, 7 là do thị hiếu chạy theo cái đẹp, làm mới máy để trông hấp dẫn, sành điệu hơn.
Thông thường trong quá trình sử dụng thì chiếc máy điện thoại của bạn sẽ bị xước xát do va chạm,hoặc rơi vỡ nên hình thức bên ngoài không còn bóng đẹp như lúc mới tậu về. Thay “áo mới” cho chiếc điện thoại, hô biến nó trở nên mới cứng chỉ đơn giản bằng cách thay vỏ, thậm chí bạn có thể lựa chọn màu sắc mình yêu thích hoặc sanh chảnh hơn khi thay vỏ iphone 6s thành iphone 6s plus hoặc vỏ iphone 7 cũng được. Thay vỏ để có được mẫu mã đẹp, tiết kiệm nhiều tiền hơn so với việc sắm môt chiếc máy mới.
Vỏ iphone 6s

Thay vỏ và độ vỏ là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, thay vỏ là thay vỏ cũ sang vỏ cũ cùng loại với nhau, vì vậy bạn có thể thay vỏ iphone 6s chuẩn zin của nhà sản xuất Apple, máy lại có bề ngoài mới cứng. Còn độ vỏ là khái niệm dùng cho những trường hợp thay vỏ iphone 5 lên thành iphone 6 hoặc iphone 6 lên iphone 7. Đôi khi nhà hãng Apple tung ra phiên bản mới với màu sắc đẹp hơn thì bạn có thể độ vỏ để có được màu sắc giống cái mới ra.
Thay vỏ iphone 6s thì vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất là lúc thay vỏ có thể ảnh hưởng tới các chức năng của máy, hoặc máy bị hở, cong vênh vỏ, không khít nhau, không giống nguyên bản gốc mà bạn muốn độ vỏ lên.
Tuy nhiên quá trình thay vỏ iphone 6s chỉ là tiến hành bỏ đi lớp vỏ cũ và thay vỏ mới theo yêu cầu của bạn, còn bộ phận máy bên trong không hề động chạm hay nâng cấp lên nên mọi tính năngvà các ứng dụng trong máy vẫn nguyên như bản gốc ban đầu bạn mua từ nhà sản xuất.

Quy trình thay vỏ iphone 6s.

Quy trình thay vỏ iphone 6s khá nhanh chóng, chỉ trong khoảng 1 tiếng đồng hồ là chuyên viên điện thoại có thể thay xong chiếc vỏ mới cho bạn. Cụ thể quy trình như sau:
Tiếp nhận yêu cầu và mong muốn của khác, các chuyên viên sẽ lắng nghe và tư vấn thêm cho khách để chốt được loại vỏ cân thay phù hợp nhất cho máy và sở thích của khách hàng.
Kiểm tra máy và các chức năng xem có thể độ vỏ hay thay vỏ. Tiếp đó sẽ báo giá cho khách thay vỏ iphone 6s hết bao nhiêu. Thợ sửa chữa lành nghề sẽ tiến hành tháo vỏ máy và thực hiện các thao tác kỹ thuật để lắp vỏ mới cho khác khít với thân máy cũ.
Lắp ráp vỏ mới xong thì kiểm tra máy tổng thể lại lần nữa, viết giấy bảo hành cho khác là hoàn thành quy trình thay vỏ iphone 6s. Đơn giản nhanh gọn, giá cả hợp lý, làm khách hàng hài lòng nhất là tiêu chí của dịch vụ thay vỏ iphone ở Maxmobile.
Thay vỏ iphone 6s

Bạn muốn tìm địa chỉ thay vỏ iphone 6s chất lượng uy tín hãy đến Maxmobile để có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Tại đây bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu về thay vỏ iphone 6s hay 6s plus, iphone 7, 7s và các dòng iphone khác theo ý mình, từ màu sắc với vỏ ngoài. Đơn giản nhanh gọn, giá cả hợp lý, làm khách hàng hài lòng nhất là tiêu chí của dịch vụ thay vỏ iphone ở Maxmobile.

Dòng máy iphone được thiết kế rất tinh tế và phức tạp nên ki tháo dỡ các bộ phận và lắp mới cần có tay nghề cao, am hiểu sâu về máy. Những thợ còn non về tay nghề sẽ không thể đảm nhiệm được nên khi thay vỏ iphone 6s hay iphone 5 cần đến các trung tâm uy tín. Bạn có thể đến Maxmobile, đây là một trong những trung tâm dịch vụ điện thoại, chuyên sâu về các sản phẩm điện thoại thông minh hàng đầu ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét