Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy A7 đơn giản an toàn

Việc bất cẩn trong quá trình sử dụng khiến cho không ít người gặp phải trường hợp rơi rớt điện thoại không mong muốn, làm màn kính bảo vệ của Samsung Galaxy A3 nứt vỡ, gây mất thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng trên, tránh những sự cố về sau cho điện thoại, bạn cần phải thay mặt kính Samsung Galaxy A7 ngay lập tức. Vậy liệu quy trình thay mặt kính này có an toàn.

Thay mặt kính Samsung Galaxy A7 giúp trả lại vẻ đẹp của máy

Thay mặt kính Samsung Galaxy A7 có an toàn hay không

Mặt kính cường lực của Samsung là lá chắn bảo vệ cho màn hình, cùng các linh kiện trên trong tránh khỏi những tác động xấu của các yếu tố khách quan bên ngoài. Tuy được khẳng định là khá chắc chắn, nhưng lớp mặt kính này rất dễ nứt vỡ khi gặp sự cố va chạm mạnh, hay tiếp xúc với những vật nhọn làm mặt kính trầy xước. Điều này tuy có thể không làm ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng, hay sự hiện thị màn hình, nhưng nó gây mất thẩm mỹ và khả năng nhìn hình ảnh của người dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy A7 là máy đã có thể trở lại như lúc đầu. Nhưng nếu màn hình có hiện tượng nhòe mực, cảm ứng không nhạy, chết cảm ứng bạn cần đem đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được kiểm tra và thay thế màn hình Samsung Galaxy A7.

Thay mặt kính Samsung Galaxy A7 tại trung tâm uy tín

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy A7 chuấn lượng

Tuy khác nhau về mức giá, nhưng tại các cơ sở uy tín, dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A7 đều đi theo một quy trình chuẩn như sau.
Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận máy, tiến hành kiểm tra mức độ hư hại rồi tư vấn cho khách hàng chỉ thay mặt kính Samsung Galay A7 hay cả cụm màn hình.
Bước 2: Sử dụng máy tách lớp kính cũ bị nứt vỡ ra khỏi màn hình,
Bước 3: Vệ sinh lớp keo dán mặt kính máy cũ bằng nước rửa chuyên dụng, sau đó phủ keo mới toàn màn hình.
Bước 4: Kiểm tra kỹ chất lượng mặt kính mới trước khi thay. Kỹ thuật viên dùng máy ép chân không ép mặt kính vào máy chuẩn từng milimet. Sau đó hấp mặt kính để nó không bám bụi, gợn bọt.
Bước 5: Nhân viên kỹ thuật cùng khách hàng test lại các chức năng của máy, nhằm đảm bảo việc thay mặt kính Samsung Galaxy A7 không làm ảnh hưởng đến phần cứng, linh kiện bên trong cũng như hoạt động của máy.

Cần sử dụng dụng cụ chuyên dụng khi thay mặt kính Samsung Galaxy A7
Bước 6: Nhân viên dán tem bảo hành, hướng dẫn khách hàn các bảo vệ máy. Khách nhận lại máy, trả phí dịch vụ rồi ra về.
Hiện tại không ít địa chỉ sửa chữa điện thoại trên thị trường vẫn thực hiện thay mặt kính Samsung Galaxy A7 với công nghệ cũ, kỹ thuật viên không được đào tạo chuyên sâu cùng linh kiện không đảm bảo khiến cho việc thay mặt kính có hiện tượng không khít, hở sáng hay gợn bọt, thậm chí nặng hơn là làm hỏng linh kiện của máy. Chính vì vậy, hãy đến sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy A7 tại những địa điểm uy tín, chất lượng trên thị trường. Tuy giá dịch vụ có thể cao hơn tại các nơi khác, nhưng chất lượng của việc thay mặt kính tại những đơn vị chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét