Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Những lưu ý khi đi thay mặt kính iPhone 5s mới

Mặc dù Apple đã cho ra mắt các thế hệ iPhone mới hơn nhưng iPhone 5s vẫn là chiếc smartphone được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, chiếc iPhone 5s dù đẹp, ít gặp các lỗi nhưng nó vẫn không tránh khỏi vỡ mặt kính nếu như có va đạp mạnh hay rơi rớt, xước xác lớn. Khi đó thay thế mặt kính cho iPhone 5s chính là biện pháp cần được tính đến. Nhưng người sử dụng cần lưu ý khi đi thay mặt kính iPhone 5s mới để tránh bị tình trạng “tiền mất tật mang”.

Phải làm gì khi mặt kính iPhone 5s bị hư hỏng?

Nếu như mặt kính của iPhone 5s bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động được thì cần thực hiện thay thế mới cho chiếc iPhone 5s. Tuy nhiên, người sử dụng cần chú ý tìm địa chỉ thay thế đảm bảo chất lượng và có dịch vụ đi kèm tốt.

thay mat kinh iPhone 5s
Khi mặt kính điện thoại iPhone5s bị vỡ cần đem đi thay mới

Tiêu chí chọn trung tâm thay mặt kính iPhone 5s uy tín

Hiện nay với nhu cầu sửa chữa điện thoại nói cung và thay thế mặt kính của iPhone 5s nói riêng nên rất nhiều cửa hàng đã ra đời. Chính điều này làm khách hàng không biết nên chọn lựa địa chỉ  nào để thay thế. Các bạn có thể đánh giá trung tâm sửa chữa thay mặt kính iPhone 5s chất lượng dựa trên một số tiêu chí sau:
-         Trung tâm chất lượng: Tìm hiểu cụ thể địa chỉ sửa chữa ở đâu, có thời gian hoạt động lâu chưa, đội ngũ kỹ thuật viên như thế nào và có máy móc thiết bị để thay thế ra sao.
-         Trước khi giao máy để cho nhân viên kỹ thuật tiến hành thay thế cần kiểm tra thật kỹ các chức năng của máy để đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường, chỉ có mặt kính vị vỡ cần phải thay thế.
-       Kiểm tra giá linh kiện cần phải thay đã bao gồm công sửa chữa thay thế hay chưa và nên check giá trên web để biết có đúng với giá ở thời điểm hiện tại hay không.
-      Sau khi thay xong và nhận lại máy, cần kiểm tra thật kỹ các chi tiết và mặt kính của iPhone 5s có đảm bảo chất lượng không.
dia chi thay mat kinh iPhone 5s uy tin
MaxMobile - địa chỉ thay mới mặt kính cho iPhone 5s uy tín

Địa chỉ thay mặt kính iPhone 5s uy tín

Tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh hiện nay có nhiều trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại, nhưng không phải cơ sở nào cũng bảo đảm uy tín, chất lượng. MaxMobile tự hào là địa chỉ thay mặt kính iPhone 5s chính hãng giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động, trung tâm không ngừng đổi mới cập nhật phương pháp thay mặt kính, màn hình điện thoại mới nhất và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Làm thế nào để khắc phục vỡ mặt kính iPhone 5s

Khi sử dụng, người dùng cố gắng tránh để mặt kính của iPhone 5s bị va đập, hay phải chịu tác động nào từ bên ngoài, nên dán tấm dán cường lực để nâng cao độ an toàn cho điện thoại iPhone 5s của bạn.
>> Tham khảo: Dịch vụ thay mặt kính iPhone 5 uy tín
Khi chiếc iPhone 5s của bạn cần thay mặt kính iPhone 5s hãy đem chiếc máy của bạn đến ngay MaxMobile để được đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm kiểm tra và thay thế một cách chuyên nghiệp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét