Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Những điều cần lưu ý khi thay pin iPhone 5s chính hãng

Việc sử dụng chiếc điện thoại iPhone 5s để chơi game, lướt web, buôn chuyện zalo, facebook quá lâu sẽ dần dần khiến chú dễ của bạn gặp những vấn đề không mong muốn với viên pin của mình. Lúc này, để đảm bảo tuổi thọ và thời gian sử dụng máy, bạn nên tới các cơ sở sửa chữa điện thoại uy tính để được kiểm tra và tiến hành thay pin iPhone 5s chính hãng. Dưới đây là một số lưu ý về việc thay pin iPhone 5s mà bạn cần nên biết.

Quy trình thay pin iPhone 5S khá phức tạp

Điện thoại Iphone 5s có thể thay pin được không?

Không ít người có suy nghĩ, phần pin điện thoại iPhone không thể tháo rời như những smartphone thông thường nên nếu viên pin bị chai thì rất khó để thay thế và bỏ luôn máy. Tuy nhiên, với những trang thiết bị, công nghệ hiện đại ngày nay, việc thay pin iPhone nói chung, thay pin iPhone 5s nói riêng là một điều khá đơn giản. Nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một cửa hàng thay pin iPhone 5s uy tín và đảm bảo chất lượng. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều linh phụ kiện điện thoại hàng nhái, hàng giả. Việc thay nhầm phải pin iPhone kém chất lượng sẽ làm giảm đi tuổi thọ chiếc điện thoại của bạn.

Pin iPhone 5s chính hãng lấy ở đâu?

Tại những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, những viên pin dùng để thay thế đều từ các máy iPhone vì lý do nào đó bị hỏng phần cứng nhưng pin còn hoạt động tốt để thay pin iPhone 5s cho bạn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như xuất xứ của những viên pin chính hãng này.

Nên thay pin iPhone 5S chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các lưu ý trước khi thay pin iPhone 5s

Trước khi thay pin iPhone 5s, bạn nên kiểm tra chắc chắn xem điện thoại của mình có thật sự bị chai pin hay không. Bởi có thể bạn sẽ bị nhầm với lỗi hao pin nhanh do có nhiều tính năng trên iPhone.
Yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra thật kỹ xem phần pin bị chai, hư hỏng hay do máy gặp phải sự cố khác (hỏng main, ic…)
Kiểm tra xem viên pin được thay có phải hàng chính hãng, của những chiếc máy iPhone khác hay không để đảm bảo chất lượng.
Tìm hiểu kỹ về chế độ sau thay pin iPhone 5s của cửa hàng nhằm tránh việc mất tiền oan cho các sự cố liên quan sau này.
Bên cạnh đó, bạn cần xác định rằng, việc thay pin iPhone 5s sẽ phải tháo máy. Đồng nghĩa với việc giá trị của chiếc điện thoải sẽ bị giảm đi.
Trên đây là những thông tin căn bản bạn nên nhớ khi đang muốn thay pin cho chiếc iPhone 5s của mình. Hãy là một người tiêu dùng thông minh bạn nhé!
Lựa chọn cơ sở uy tín để thay pin iPhone 5S

0 nhận xét:

Đăng nhận xét