Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

Một số kinh nghiệm thay vỏ iPhone 6 Plus chính hãng

Bộ vỏ luôn được coi là tấm gáp bảo vệ máy cùng các linh kiện bên trong của một chiếc điện thoại. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, chúng ta không thể nào tránh khỏi việc làm lớp vỏ iPhone 6 plus bị cong vênh, móp méo vừa gây mất thẩm mỹ vừa giảm khả năng bảo vệ máy. Để giải quyết tình trạng này, bạn cần thay vỏ iPhone 6 Plus chính hãng ngay lập tức.

Thay vỏ iPhone 6 Plus giúp máy trở nên thẩm mỹ

Có thể nhận thấy, dịch vụ thay vỏ iPhone nói chung, thay vỏ iPhone 6 Plus đang trở nên cực kỳ nở rộ trên thị trường hiện nay. Không ít trung tâm, hệ thống sửa chữa điện thoại trong cả nước có cung cấp dịch vụ này với mức giá khá cạnh tranh, giúp khách hàng thay đổi, nâng cấp diện mạo mới cho “chú dế” thân yêu của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo chiếc điện thoại của bạn được thay thế hàng chất lượng, bạn cần nắm vững những hiểu biết chung về dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus này.

Thay vỏ có làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy?

Câu trả lời là không, việc thay vỏ hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến việc hoạt động của điện thoại bạn. Bởi thực chất việc thay vỏ iPhone 6 Plus chỉ là đổi vỏ, làm thay đổi diện mạo cho máy chứ không phải dịch vụ nâng cấp điện thoại. Do đó, sẽ không hề có sự tác động nào lên phần cứng và phần mềm điện thoại iPhone của bạn.

Chiếc điện thoại trở nên đẳng cấp nhờ thay vỏ iPhone 6 Plus
Thay vỏ iPhone 6 tại địa chỉ uy tín

Lựa chọn địa chỉ thay vỏ iPhone 6 uy tín

Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn, bạn nên chọn cho mình một cơ sở thay vỏ iPhone 6 Plus uy tín, nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Bởi không ít các cơ sở điện thoại hiện nay dùng vỏ iPhone thay thế là hàng nhái giá rẻ không rõ nguồn gốc để trục lợi. Mặc khác, tuy việc thay độ vỏ mới không làm ảnh hưởng phần cứng của máy, nhưng để thay vỏ, kỹ thuật viên vẫn phải tháo bung điện thoại của bạn ra. Chính vì vậy, nếu người sửa không có kinh nghiệm, tay nghề tốt vẫn dễ gây ra những trục trặc, ảnh hưởng đến các chi tiết khác của điện thoại. 
Các cơ sở uy tín luôn có những dịch vụ bảo hành thay vỏ iPhone 6 Plus giúp bảo vệ quyền lời của khách hàng về sau. Trước khi tiến hành thay vỏ, bạn có thể yêu cầu bộ phận kỹ thuật, nhân viên tại cửa hàng cho xem trước về vỏ thay có đảm bảo đủ tem mác, giấy xác nhận nguồn gốc hay không. 


Hãy nhớ rằng, khi thay vỏ đồng nghĩa với việc chú dế của bạn bị tháo rời, không còn nhận được thời gian bảo hành của Apple được nữa. Mà bạn thì chắc chắn luôn muốn điện thoại của mình phải hoạt động vượt trội và bền đẹp phải không nào. Do đó đừng quên cân nhắc và kiểm tra thật kỹ càng trước khi thực hiện dịch vụ này nhé. Tham khảo: thay pin iPhone 6 uy tín
Xem thêm: Video Thay vỏ iPhone 5 (Độ vỏ iPhone 6 cho iPhone 5 và iPhone 5S)


0 nhận xét:

Đăng nhận xét