Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

Meizu E2 chính thức ra mắt: Helio P20, màn hình 5.5 inch Full HD, đèn Flash LED tích hợp vào dải ăng ten

Như vậy là sau thời gian đồn đoán chưa chính xác thì cuối cùng Meizu đã trình làng chiếc Meizu E2 Smartphone tầm trung cấu hình tốt của hãng, thiết bị này sẽ có mức giá hấp dẫn chỉ với từ 4.3 triệu đồng.

Đánh giá thiết kế của Meizu E2

meizu e2
Về thiết kế, Meizu E2 sở hữu bộ vỏ được làm từ kim loại nguyên khối cao cấp tương tự như các model trong cùng khúc giá trước đây, máy có hai dải ăng ten bằng nhựa dùng để thu phát sóng và một camera chính nằm ở góc trái mặt sau. Một điểm khá thú vị đó là Meizu đã thiết kế đến bốn đèn Flash LED nằm trên dải ăng ten thu phát sóng trông khá lạ mắt, điều này cũng chính thức bác bỏ tin đồn trước đây cho rằng máy không có đèn Flash LED.
meizu e2 1
Ở mặt trước chúng ta vẫn nhìn thấy ngôn ngữ thiết kế quen thuộc của Meizu, máy có một màn hình lớn, bên dưới có nút home cứng vật lý được tích hợp luôn cảm biến vân tay mTouch độc quyền của Meizu với tốc độ mở khóa chỉ 0.2 giây.

Thông số kĩ thuật của Meizu E2

Về thông số cấu hình, chiếc điện thoại tầm trung này được trang bị bên trong một màn hình kích thước 5.5 inch cùng độ phân giải Full HD. Bên trong có con chip xử lý tầm trung Helio P20 đến từ Mediatek, đi kèm với đó là hai tùy chọn về bộ nhớ bao gồm 3 GB RAM tương ứng với 32 GB bộ nhớ trong và 4 GB RAM đi kèm với 64 GB ROM. Ngoài ra máy cũng có camera chính với độ phân giải là 13 MP, camera phụ là 5 MP, viên pin của Meizu E2 có dung lượng khá cao là 3.400 mAh cùng giao diện YunOS được cài đặt sẵn khi máy xuất xưởng.
meizu e2 2
Hiện tại Meizu đã cho phép người dùng ở Trung Quốc đặt hàng với mức giá là 1.299 CNY (khoảng 4.3 triệu) cho bản có 3 GB RAM/ 32 GB bộ nhớ trong và 1.599 CNY (khoảng 5.3 triệu) cho bản 4 GB RAM tương ứng 64 GB ROM. Bên cạnh đó hãng sẽ bắt đầu lên kệ E2 vào ngày 29/5 sắp tới.
>>> Xem thêm đánh giá về Meizu M5

0 nhận xét:

Đăng nhận xét