Thứ Ba, 9 tháng 5, 2017

Những điều cần lưu ý khi thay pin iphone 6s plus chính hãng.

Các dòng điện thoại iphone hiện nay chiếm lĩnh thị trường điện thoại cả thế giới, nó dẫn đầu trong các dòng máy thông minh cao cấp, nên khi sửa chữa hay thay linh kiện thì bạn cần chú ý nhiều vấn đề hơn một chiếc điện thoại thường bởi nó có thể bị làm giả. Nội dung sau sẽ chia sẻ một số điều cần lưu ý khi thay pin iphone 6s plus bạn cần nhớ để thay được hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo.
 điều hết sức bình thường chứ không hẳn là máy điện thoại của chúng ta bị hỏng. Pin là bộ phận tích năng lượng để cho máy hoạt động trơn tru, khi bộ phận này đã cạn kiệt năng lượng, khó dung nạp thêm được thì ta chỉ cần thay cục pin mới là được. Với dòng máy iphone 6 cũng vậy, thay pin iphone 6s plus cũng không khác nhiều so với thay pin iphone 5 hay iphone 6 thường khác về thao tác và những điều cần lưu ý, nên bạn có thể áp dụng cả những kinh nghiệm này cho các đời iphone khác nhau.
Tháo máy ra để thay pin.

Thay pin iphone 6s plus nhanh nhất.

Trong các dòng điện thoại thông minh thì pin của máy iphone được đánh giá là tốt nhất, nhưng khi dùng lâu hoặc dùng không đúng cách thì pin cũng sẽ chai nhanh chóng. Bởi dòng máy iphone thiết kế liền thân, khi thay pin cần người có kiến thức, am hiểu sâu về máy điện thoại iphone, có dụng vụ thì mới tháo và thay được pin mới vào.
Cách thay pin iphone 6s plus dưới đây cực nhanh gọn, trình bày một cách dễ hiểu sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về dịch vụ này.
Pin iphone 6s plus rất bền chắc và nhìn có vẻ rất khó tháo ra, nhưng khi điện thoại vào tay các thợ sửa máy chuyên nghiệp, chỉ với một chiếc tua vít nhỏ, họ sẽ tháo máy của bạn nhanh chóng, thay pin thành công chỉ khoảng trong 10 phút. Nếu bạn tự mày mò thay pin iphone 6 tại nhà không chỉ mất thời gian mà lại còn có thể động chạm làm hỏng các bộ phận khác của máy trong quá trình thay. Bởi vì các linh kiện của máy cực nhỏ, lúc tháo và lắp đòi hỏi sự khéo léo, làm đúng quy trình thì mới tháo được pin ra dễ dàng, tiếp đó lắp pin vào nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đầu cắm.
Thay pin iphone 6s plus 

+ Đầu tiên họ sẽ tắt nguồn máy điện thoại trước, tiếp đó lấy tua vít chuyên dụng choc các máy iphone có cạnh sắc phù hợp với chiếc ốc vít của sản phẩm này để mở.
+ Chú ý khi mở là họ mở ở phía cổng Lightning. Dùng miếng hút chân không (hoặc chiếc sim cũ hay chiếc thẻ ngân hàng) hỗ trợ nhấc nhẹ nhàng màn hình ra khỏi thân máy.
+ Thợ sửa nên tháo rời màn hình máy ra khỏi thân để khi thay pin không gây ra va chạm. Để tháo hẳn màn hình thì cần tháo 5 ốc cố định 1 đầu màn hình, rồi mở chốt lẫy đúng vị trí.
+ Tháo xong màn hình rồi thì tháo tiếp ốc định vị chân pin, miếng hút chân không hay miếng nhựa mỏng của tấm card nhựa sẽ giúp thợ sửa làm dễ dàng hơn. Vậy là chân pin đã rời khỏi mainbroad.
+ Tiếp tục dùng miếng nhựa mỏng lấy pin ra ngoài khi đã dùng máy sấy hơ nhẹ nóng máy lên để keo mềm hơn. Nhấc pin khỏi vỏ và bóc sạch keo thừa, dán lại bằng lớp keo khác, cố định pin mới vào thân máy rồi lắp ốc và lắp màn hình lại như cũ, ngược lại các bước lúc tháo.
Tiến hành tuần tự theo các bước trên là thay pin iphone 6s plus thành công. Khi thay pin iphone 6, 6s, 6 plus đều thực hiện theo các bước trên, không khác nhau quá nhiều.
Ngoài quy trình thay pin thì địa chỉ thay pin iphone 6s plus uy tín là điều bạn nên quan tâm tiếp theo. Bởi hiện nay các cửa hàng sửa chữa điện thoại mọc lên như nấm, không cẩn thận là bạn có thể thay phải pin cũ hoặc pin không chuẩn chính hãng, không mới và không chuẩn dòng máy. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay pin máy điện thoại iphone của Maxmobile, đây là đơn vị cung cấp các dịch vụ điện thoại chính hãng uy tín ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét