Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

HTC U11 phiên bản cao cấp nhất với 6 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong có giá 16.99 triệu đồng ở thị trường Việt Nam

Sau vài ngày ra mắt thì hôm nay, một số đại lý bán lẻ ở Việt Nam đã đưa ra mức giá chính hãng cho chiếc HTC U11 phiên bản nâng cấp đồng thời công bố thời gian lên kệ chính thức sẽ vào ngày 12 tháng 6.
hình ảnh chiếc HTC U11 phiên bản nâng cấp

HTC U11 6 GB RAM và 128 GB có giá 16.99 triệu đồng

Điện thoại HTC được xem là thương hiệu có giá bán khá “ảo tưởng” ở thị trường Việt Nam khi các sản phẩm của họ đều có giá rất cao song lại không có nhiều điểm nổi bật. Minh chứng rõ ràng nhất là chiếc HTC U Ultra được ra mắt cách đây không lâu có giá lên đến 18.4 triệu đồng, và tất nhiên lượng người đặt mua thiết bị này chỉ đủ vừa đủ đếm trên hai bàn tay.
Tuy nhiên, công ty Đài Loan có lẽ đã nhận ra sự sai lầm trong giá bán khiến máy sớm “chết yểu” và họ đã rút kinh nghiệm cho mẫu Flagship mới hơn mang tên HTC U11. Đây là thiết bị có cấu hình mạnh mẽ bậc nhất hiện nay cùng nhiều tính năng thú vị như bóp mạnh ở hai bên cạnh viền để mở nhanh camera hay kích hoạt trợ lý ảo, và mức giá của HTC U11 phiên bản nâng cấp ở thị trường Việt Nam chỉ dừng lại ở mức 16.99 triệu đồng.
HTC U11 phiên bản nâng cấp sẽ có giá 16 triệu 990 nghìn đồng

Đánh giá HTC U11 phiên bản nâng cấp có nhiều điểm nổi bật

Với số tiền nhỏ hơn so với Galaxy S8 gần 2 triệu đồng, HTC U11 phiên bản nâng cấp vẫn sở hữu những thông số mạnh mẽ hàng đầu hiện nay với Snapdragon 835, RAM 6 GB cùng 128 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ. Máy cũng được DxOMark đánh giá là chiếc Smartphone có chất lượng camera tốt nhất hiện nay với 90 điểm, vượt qua cả Galaxy S8 hay iPhone 7 Plus.
các phiên bản mầu sắc HTC U11 phiên bản nâng cấp
Dịch vụ thay mặt kính HTC Desire 816 giá rẻ đang được nhiều khác hàng tìm kiếm hiện nay
Một số cửa hàng cho biết HTC U11 phiên bản nâng cấp sẽ chính thức lên kệ vào ngày 12/6 tới đây với ba lựa chọn về màu sắc bao gồm đen (Brilliant Black), xanh sapphire (Sapphire Blue) và xám xanh (Amazing Silver). Như vậy sẽ có hai màu là đỏ (Solar Red) và trắng (Ice White) chưa được bán ra ở thị trường Việt Nam chúng ta trong thời gian này.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét