Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

Cùng chúng tôi tìm hiểu thay màn hình Sam Sung Galaxy A9


Ngày hôm nay MaxMobile sẽ chia sẻ đến với các bạn các trường hợp thay mặt kính Sam Sung Galaxy A9. Trước mắt chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về A9.

Đánh giá chi tiết Sam Sung Galaxy A9

Tiền nhiệm của Sam Sung Galaxy A9 là các đàn anh A5, A7… Với thiết kế nguyên khối đẹp mắt, cấu hình cao màn hình lên đến 6.0 inch độ phân giải full HD 1080 x 1920 pixels. Camera được nâng cấp đáng kể lên đến 13 MP, để thỏa mãn mọi nhu cầu sefie của người sử dụng, camera trước của A9 được trang bị lên đến 8 MP.
Sở hữu bộ nhớ trong 32G có lẽ sẽ không đủ chứa dung lượng cho 2 chiếc camera trước sau mạnh mẽ vậy, nhưng không lo, A9 được Sam Sung thiết kế có thể hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128 GB.
Trọng lượng của A9 200g, kích thước 161,7 x 80,9 x 7,4. Kiểu dáng thanh và thẳng vẫn giữ nguyên như các dòng A đời trước.
Sam Sung Galaxy A9

Với màn hình lên đến 6 inch, A9 được Sam Sung trang bị dung lượng pin lên đến 4000 mHa, với dung lượng như thế này người sử dụng có thể thoải mái đàm thoại 3g trên A9 mà không lo lắng về pin. A9 hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick charge phù hợp với rất nhiều người bận rộn.
A9 có vi xử lý Qualcomm Snapdragon 652 và ram 3G giúp máy vận hành trơn chu mọi ứng dụng từ kho CH play, thêm vào đó máy hỗ trợ kết nối 4G LTE truy cập mạng nhanh và mạnh.
Tất nhiên điều không thể thiếu trên A9 là bảo mật vân tay rất nhạy và nhanh, chỉ cần nhẹ nhàng chạm máy đã có thể mở khóa màn hình chính

Quy trình thay màn hình Sam Sung Galaxy A9.

Như chúng ta được biết 1 chiếc máy nguyên khối sẽ gặp khó khăn nhiều trong việc sửa chữa, rất nhiều khách hàng mất tiền oan vì sữa chữa chỗ kém chất lượng như:
 • Tay nghề chưa cao tháo lắp gây hư hỏng sang các bộ  phận khác của máy.
 • Trong quá trình tháo máy gây sứt, mẻ, vỡ kính.
 • Các quán nhỏ lẻ thay màn thủ công, màn lô, không đảm bảo chất lượng sử dụng 1 thời gian sau có thể bị hư hỏng.
  Thay màn hình Sam Sung Galaxy A9

 • Bị chặt chém không thương tiếc, không ít cửa hàng đã vặt khách bằng cách báo giá cao sau đó dùng chiêu trò để nâng giá cả lên, tất nhiên lúc đó người sử dụng chỉ còn cách ngậm bồ hòn làm ngọt giả tiền rồi lấy máy về.
 • Lột đồ, với những quán sữa chữa thiếu uy tín chuyện này diễn ra rất thường xuyên, những bộ phận có thể bị đánh tráo là: camera, màn hình, pin, loa… và bị thay vào những thiết bị tương ứng nhưng chất lượng kém hơn, thường gọi là linh kiện lô nhập từ TQ.
Với quá nhiều rủi ro trên thì hãy đến với MaxMobile, chúng tôi tin chắc sẽ làm khách hàng hài lòng. Cùng tìm hiểu quy trình thay kính Sam Sung Galaxy A9 tại cửa hàng MaxMobile:
 • Lễ tân tiếp nhận máy, chuyển cho kĩ thuật viên kiểm tra tổng thể, phát hiện lỗi, thông báo lỗi và chi phí với khách hàng.
 • Khách hàng đồng ý, kĩ thuật viên tiến hành thay màn hình Sam Sung Galaxy A9 mới.
 • Quá trình ép kính diễn ra trong môi trường chân không, linh kiện được MaxMobile nhập khẩu chính hãng để đảm bảo chất lượng như mới.
 • Thay màn hình Sam Sung Galaxy A9 khoảng 10  - 30 phút.
 • Sau khi hoàn tất, lễ tân cho khách hàng kiểm tra máy, khách hàng đồng ý, lễ tân tiến hành dán tem bảo hành, viết giấy bảo hành, làm thủ tục thanh toán.
Khách hàng dược theo dõi tất cả quá trình sửa chữa  thay màn hình Sam Sung Galaxy A9, chế độ bảo hành từ 3 – 12 tháng. Với chế độ phục vụ tốt chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét