Thứ Ba, 9 tháng 5, 2017

5 Dấu hiệu khiến bạn phải thay ngay lập tức màn hình iphone nếu không muốn bị hỏng mắt

Bạn đang sử dụng một chiếc iphone 5c hay một dòng sản phẩm khác mang nhãn hiệu iphone !
Hãy cẩn thận. Nếu như không muốn việc sử dụng iphone ảnh hưởng tới đôi mắt của bạn hay con bạn thì 5 dấu hiệu dưới đây chính là lí do khiến bạn phải thay màn hình iphone 5c của bạn ngay lập tức !


1/Màn iphone bị nhiễu, nhoè màu, mất màu

Dấu hiệu đầu tiên báo hiệu màn hình iphone của bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng là hiện tượng màn iphone bị nhiễu, nhòe màu hoặc mất màu cơ bản thường thấy !
Kết quả hình ảnh cho màn hình iphone 5 bị nhiễu
màn cảm ứng bị nhiễu, nhòe gây cảm giác khó chịu
Việc cố gắng sử dụng một chiếc iphone có màn hình lỗi như vậy trong một khoảng thời gian nhất định sẽ khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi vì bạn phải căng đôi mắt để đọc thông tin từ màn hình iphone. Đặc biệt với các bố mẹ có con cái và thường xuyên cho con cái sử dụng chiếc iphone của mình. 

Lưu ý khi trẻ con sử dụng màn hình iphone nhiễu

Trẻ sử dụng iphone với mục đích giải trí hay xem video trong tình trạng màn iphone nhiễu, nhòe màu sẽ tăng khả năng bị các bệnh về mắt, đặc biệt là cận thị.

2/Màn iphone bị tối, chập chờn, hiển thị lúc được, lúc không hiển thị được.

Nếu như màn iphone bị tối hoặc chập chờn, bạn có thể cho rằng đó là do pin yếu. Nhưng nếu sự cố này xảy ra thường xuyên và có những dấu hiệu như hiển thị lúc được lúc không thì hãy thay ngay màn hình iphone của bạn. Việc sử dụng một chiếc iphone trong tình trạng lúc được lúc không sẽ không hề thoải mái chút nào đâu.

3/Cảm ứng trên máy có tình trạng loạn cảm ứng bị đơ  

Maxmobie nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng sử dụng iphone về tình trạng cảm ứng trên máy bị loạn hoặc bị đơ. Lí do chủ yếu dẫn đến sự cố này là việc người sử dụng không may để iphone rơi vào nước hoặc va chạm mạnh với vật thể cứng. 
Hãy kiểm tra và thay màn hình iphone 5 hay dòng sản phẩm khác của iphone nếu iphone của bạn có dấu hiệu trên. Thật sự rất khó chịu khỉ phải sử dụng một chiếc smartphone đơ cảm ứng !

4/Khi trên màn có những vết xước, đốm đen, đường kẻ sọc

Dấu hiệu rõ ràng nhất khiến bạn phải kiểm tra và thay ngay màn hình iphone đó là những vết xước, đốm đen hay đường kẻ sọc xuất hiện trên màn hình. Không thể sử dụng và rất gây hại cho đôi mắt khi phải căng mắt sử dụng một màn hình như vậy ! 
Kết quả hình ảnh cho iphone nhòe chữ
Đường kẻ sọc xuất hiện trên màn cảm ứng iphone
Thay màn hình iphone tại maxmobie chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 40 - 45 phút. Nhanh chóng mà không phải chờ đợi. Thay ngay màn hình khi có dấu hiệu đốm đen, đường kẻ sọc và những vết xước trên màn cảm ứng.

5/Cảm ứng trên máy chết điểm bị liệt hoặc không sử dụng được

Cũng giống như việc màn hình có tình trạng đơ và loạn cảm ứng, dấu hiệu cảm ứng trên máy chết điểm bị liệt hoặc không sử dụng được là lí do cuối cùng bạn khiến bạn phải thay ngay màn hình iphone. 

Việc kiểm tra chết điểm bị liệt phải cần đến đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề. Khi có nghi vấn hoặc khó khăn trong việc di chuyển cảm ứng bạn hãy mang đến địa chỉ sửa chữa iphone uy tín và chu đáo tận tình nhất.

Trên đây là 5 Dấu hiệu khiến bạn phải thay ngay lập tức màn hình iphone. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn sử dụng các tính năng của iphone một cách hiệu quả !

Tổng kết: Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone thuộc dòng sản phẩm cao cấp và hiện đại nhất hiện nay ! Khi có 5 dấu hiệu về sự cố đối với màn hình hãy kiểm tra và thay ngay. Maxmobie  63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hoặc 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ bạn có thẻ đặt trọng niềm tin bởi sự chuyên nghiệp và tận tình với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét