Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Xiaomi Mi 6 lộ toàn bộ thông số cấu hình trên GFXBench: Snapdragon 835, RAM 6 GB, chạy Android 7.1.1

Không chỉ là những thông tin rò rỉ thiếu chính xác mà mới đây, những thông số cấu hình của chiếc Flagship Mi 6 đã được xác nhận gần như là chính thức qua chuyên trang GFXBench.
xiaomi mi 6

Giới thiệu và đánh giá Xiaomi Mi 6

Sau Xiaomi Mi5 thì Mi 6 là mẫu điện thoại cao cấp nhất của Xiaomi sẽ được hãng ra mắt trong thời gian nửa cuối tháng 4 này và đây cũng là chiếc điện thoại Trung Quốc đáng mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại. Qua những thông số được tiết lộ qua GFXBench thì cấu hình của máy không có sự khác biệt so với những gì chúng ta đã được biết qua những tin đồn trước đây.
xiaomi mi 6 1

Thông số cấu hình của Xiaomi Mi 6

Theo những thông tin về thông số cấu hình của Xiaomi Mi 6 thì máy vẫn được sử dụng con chip cao cấp đầu bảng hiện nay là Snapdragon 835 đến từ Qualcomm cùng chip xử lý đồ họa là Adreno 540, bên cạnh đó máy sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ là 4 GB RAM/ 64 GB ROM và 6 GB RAM tương ứng với 128 GB bộ nhớ trong. Cũng theo GFXBench thì Mi 6 sẽ sử dụng màn hình kích thước 5.1 inch với độ phân giải Full HD, trong khi đó một số thông tin trước đây cho rằng máy sẽ có thêm một tùy chọn màn hình 5.7 inch, khả năng đây sẽ là chiếc Mi 6 Plus mà Xiaomi đã không để lộ trên GFXBench mới đây.
Ngoài ra, Xiaomi Mi 6 sẽ tiếp tục sử dụng camera chính với độ phân giải 12 MP, camera trước là 8 MP với khả năng quay video 4K. Được biết hệ thống camera chính phía sau sẽ được trang bị cảm biến Sony IMX400 hứa hẹn sẽ cho chất lượng ảnh tốt hơn so với người tiền nhiệm mặc dù độ phân giải không được nâng cấp. 
xiaomi mi 6 2
Xiaomi Mi 6 cũng sẽ được cài đặt phiên bản hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat khi xuất xưởng cùng nền tảng MIUI 8 được tùy biến độc quyền đến từ Xiaomi. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá bán chính xác của máy, chúng ta hãy cùng chờ xem trong một thời gian ngắn nữa để biết được chính xác nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét