Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

Oppo F3 sắp sửa ra mắt: Thiết kế không đổi, có camera Selfie kép, cấu hình tương đương F3 Plus ?

Mặc dù Oppo đã trình làng chiếc Flagship của họ là Oppo F3 Plus được một thời gian khá lâu rồi nhưng đến bây giờ phiên bản F3 vẫn chưa được ra mắt. Tuy nhiên theo nguồn tin mới nhất vừa được tiết lộ thì khả năng thiết bị này sẽ sớm có mặt vào đầu tháng 5 tới đây với nhiều điểm cộng được duy trì từ người anh sang.

Đánh giá về chiếc điện thoại Oppo F3

oppo f3
Trước đó một số quảng cáo đã nhá hàng rằng Oppo sẽ ra mắt cùng lúc hai sản phẩm là F3 và F3 Plus trong cùng một sự kiện, thế nhưng thực tế chỉ có chiếc Phablet F3 Plus được trình làng và phía nhà sản xuất cũng không hề nhắc đến một thiết bị nào có tên là F3. Tuy nhiên theo nguồn tin chính xác từ Oppo Ấn Độ thì hãng đã đăng tải trên trang Twitter chính thức của mình rằng Oppo F3 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 5 tới đây.

Thiết kế và thông số kĩ thuật của Oppo F3

Đây chắc chắn là một biến thể có màn hình nhỏ hơn so với F3 Plus, tuy nhiên thiết kế và nhiều phần cứng khác của máy sẽ được duy trì từ phiên bản Phablet sang. Nổi bật trong đó là hệ thống camera Selfie kép ở phía trước với khả năng chụp gốc rộng, Selfie tập thể. Ngoài ra máy còn có dung lượng RAM là 4 GB, 32 GB cho bộ nhớ trong và sẽ chạy trên phiên bản hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.
oppo f3 1
Hiện tại vẫn chưa rõ F3 sẽ có kích thước màn hình là bao nhiêu so với màn hình 6 inch của F3 Plus, ngoài ra vi xử lý Snapdragon 653 không rõ có được mang lên F3 hay không. Hy vọng máy sẽ không bị cắt giảm cấu hình so với F3 Plus đồng thời mức giá sẽ rẻ hơn chút ít so với thiết bị màn hình khủng trước đây.
>>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ thay màn hình Oppo chất lượng cao của chúng tôi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét