Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Moto Z2 Force lộ ảnh thiết kế với độ mỏng chỉ 5.99 mm, trang bị camera kép “siêu lồi”

Năm ngoái Lenovo đã tung ra mẫu Z1 Force với thiết kế theo kiểu tháo lắp module khá thú vị và bây giờ là lúc phiên bản kế nhiệm Z2 Force được trình làng. Mới đây nhiều hình ảnh của máy cũng đã bắt đầu lộ diện với độ mỏng rất ẩn tượng, chỉ 5.99 mm.

Giới thiệu về Moto Z2 Force

moto z2 force
Thông tin này đã được hai nguồn tin tin cậy là @OnLeaks và Authority Android đăng tải bằng một video giới thiệu khá chi tiết về Moto Z2 Force. Theo đó, thiết bị này sẽ được trang bị một màn hình kích thước 5.5 inch, máy vẫn có một nút home cứng và cạnh viền được cắt bằng các đường diamond cắt khá tinh tế và bóng loáng.

Đánh giá chiếc Moto Z2 Force

Tổng thể của Moto Z2 Force trông mảnh mai hơn hẳn so với phiên bản trước đó khi máy có kích thước là 156.3 x 76.3 x 5.99 mm, như vậy máy chỉ có độ dày là 5.99 mm, mỏng hơn nhiều so với 7 mm trên Moto Z1 Force hồi năm ngoái. Motorola vẫn tiếp tục duy trì ngôn ngữ thiết kế tháo lắp module trên sản phẩm này, tuy nhiên có một thay đổi nhỏ mang tính tích cực đó là hãng đã mang cổng kết nối âm thanh 3.5 mm trở lại thay vì tích hợp luôn vào cổng sạc USB Type-C như trước đây.
moto z2 force 1
Mặc dù Moto Z2 Force được làm rất mỏng nhưng máy vẫn chưa thực sự xuất sắc khi cụm camera kép ở phía sau được làm lồi lên khá lớn, có lẽ là do độ mỏng của thân máy không đủ để che lấp phần cứng hầm hố mà thiết bị này sở hữu.
Bên cạnh Moto Z2 Force thì nguồn tin còn cho biết hãng sẽ ra mắt thêm một chiếc Moto Z2, cả hai chiếc máy này đều được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 đến từ Qualcomm. Khá đáng tiếc khi ngày ra mắt chính thức và cấu hình của máy vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi xem nhé !
>>> Xem thêm đánh giá về Sony Z5 cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét