Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Hướng dẫn cài đặt trợ lý ảo Bixby lên trên các thiết bị Galaxy cũ !

Một trong những tính năng khá thú vị trên Galaxy S8/ S8+ đó là công cụ trợ lý ảo Bixby được cài đặt nhằm mang lại những trải nghiệm thực tế một cách hoàn hảo và thú vị nhất, tuy nhiên đến thời điểm này Samsung vẫn chưa mang Bixby lên các thiết bị cũ mà chỉ sử dụng độc quyền trên bộ đôi Flagship Galaxy S8 và Galaxy S8+.

Hướng dẫn cài đặt trợ lý ảo Bixby lên trên các thiết bị Galaxy cũ !

tro li ao bixby
Điều này sẽ khá thiệt thòi cho những ai đang sử dụng các mẫu điện thoại cũ cũng thuộc trong phân khúc cao cấp như Galaxy S7 Edge hay Galaxy Note 5, tuy nhiên trước khi Samsung xác nhận sẽ mang trợ lý ảo này lên các thiết bị cũ thì tin vui dành cho Samfan đó là đã có cách cài đặt Bixby cho Galaxy S7, Samsung Galaxy S7 Edge cũ, Galaxy Note 5 và tất cả các điện thoại của Samsung đang được chạy trên nền tảng Android 7.0 Nougat.
tro li ao bixby 1
Đây là thủ thuật được các thành viên trên diễn đàn XDA chia sẻ và nó rất dễ dàng, tất cả những gì chúng ta cần phải làm đó là tải Launcher của Galaxy S8 và một file APK Bixby về cài đặt là mọi thứ có thể hoạt động bình thường như trên Galaxy S8 và S8+.

Các tính năng nổi bật của trợ lý ảo Bixby

Sau khi cài đặt thành công, người dùng sẽ sử dụng Bixby để thực hiện nhiều thao tác một cách thông minh như nhận diện hình ảnh, tự động tìm kiếm và mua sắm hay rất nhiều các tính năng thú vị khác. Có một điểm khá đáng tiếc trên Bixby đó là hiện chúng chỉ được hỗ trợ hai loại ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hàn, chính vì thế nên nó sẽ không phát huy được hết tác dụng nếu chúng ta không biết một trong hai ngôn ngữ trên.
tro li ao bixby 2
Hiện tại người dùng các thiết bị Galaxy cũ như Samsung Galaxy Note 5 cũ và Galaxy S7 đã cài đặt thành công và sử dụng Bixby như trên Galaxy S8, nếu điện thoại Samsung của bạn cũng đang hoạt động trên Android 7.0 thì hãy nhanh chóng tải Launcher Galaxy S8 và File APK của Bixby về để tiến hành trải nghiệm công cụ trợ lý ảo mới này nhé !
Galaxy S8 Launcher APK
Bixby APK

0 nhận xét:

Đăng nhận xét