Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

LG tiếp tục bị khởi kiện vì hàng loạt thiết bị LG G4, LG V10 bị mắc lỗi đột tử

“Phốt” lớn trong dòng cao cấp của LG sẽ khó có thể quên được khi liên tiếp là những model khác nhau từ năm này qua năm khác mắc phải các “căn bệnh” hiểm ác khiến người dùng bức xúc không thể chịu được.

LG G4 và LG V10 bị mắc lỗi hàng loạt

lg g4 lg v10
Không còn yêu thương được nữa, mới đây một số người ở California đã đâm đơn kiện LG vì họ gặp phải quá nhiều trường hợp những chiếc LG G4 và LG V10 bị lỗi khởi động lại đột ngột (bootloop) và thậm chí là đột tử. Đây cũng là “phốt” lớn kể từ khi LG trình làng chiếc G4 trong phân khúc cao cấp và cho đến bây giờ, rất nhiều người vẫn không thể kết duyên được với thiết bị này chỉ vì sợ gặp phải lỗi nặng nề này.
lg g4 lg v10 1
Thực ra LG G4 là một sản phẩm khá hoàn hảo nếu như không bị lỗi đột tử hàng loạt, đây là model có camera rất chất lượng và có thể được đánh giá hàng đầu trong cùng thời điểm ra mắt. Tuy nhiên sau tất cả, LG G4 cũng không thể đi đến thành công vì một lỗi quá ngớ ngẩn của nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc.

Nguyên nhân khiến cho LG G4 và LG V10 bị đột tử

Trước đó vào tháng 1 năm ngoái, LG đã thừa nhận rằng những chiếc G4 bị đột tử hoặc khởi động lại một cách đột ngột là do phần cứng, cụ thể ở đây do các phẩn tử tiếp xúc bị lỏng lẻo khi máy nóng lên. Tuy nhiên nhà sản xuất này vẫn không thể khắc phục được tình trạng nói trên ở những lô hàng sản xuất sau và trường hợp tương tự vẫn tiếp tục xảy ra, thậm chí trên các diễn đàn mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Reddit đều bắt gặp những trường hợp “than trời” của người dùng vì quá nhiều thiết bị LG G4 và LG V10 cũ bị đột tử.
lg g4 lg v10 2
Dẫu gặp phải sự cố nghiêm trọng trong khâu sản xuất phần cứng nhưng cách xử lý của LG không thực sự ấn tượng khi họ từ chối đổi trả máy sau thời gian hết hạn bảo hành, điều này làm niềm tin của người dùng dần bị mất đi khi nghĩ đến LG và chắc chắn nhà sản xuất sẽ phải chịu hậu quả với những gì mình đã gây ra.
>>> Xem thêm đánh giá về LG G5 cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét