Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

LG bán được 20.000 chiếc G6 trong ngày mở bán đầu tiên tại Hàn Quốc

Đây là tín hiệu ban đầu đáng mừng cho nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc khi số lượng LG G6 đến tay người dùng trong ngày mở bán đầu tiên cao hơn 30% so với LG G5 cũ hồi năm ngoái.

Sự thành công mang tên LG G6

LG G6 có thành công hay không vẫn rất khó để trả lời khi lượng thiết bị được sử dụng vẫn chưa thực sự nhiều do LG chỉ mở bán thiết bị này mới được một ngày tại thị trường Hàn Quốc. Cách đây ít hôm hãng đã công bố có đến 40.000 đơn đặt hàng chỉ trong vòng vài ngày và bây giờ sau ngày đầu tiên mở bán LG G6, đã có 20.000 chiếc LG G6 được đến tay người tiêu dùng. 
lg g6
Nhìn chung con số này khả quan hơn so với G5 hồi năm ngoái khi chỉ có 15.000 chiếc được xuất xưởng, tuy nhiên việc bán LG G6 có thành công hay không vẫn là một dấu chấm hỏi lớn và chúng ta phải chờ phản hồi sau một thời gian máy được bán ra rộng rãi. Hiện tại G6 đang được bán ở Hàn Quốc với mức giá là 800 USD, tuy nhiên người dùng sẽ có khá nhiều ưu đãi khi mua máy như tặng gói bảo hiểm thay thế màn hình trong vòng 1 năm với giá trị 390 USD, bên cạnh đó là các phụ kiện được tặng kèm như tai nghe Bluetooth TonePlus hoặc bàn phím Raleigh keyboard 2.

Đánh giá cấu hình của LG G6

lg g6 1
Nhắc lại về LG G6, sản phẩm này đánh giấu sự thay đổi của LG khi máy sử dụng một màn hình tỷ lệ hoàn toàn mới là 18:9 và kích thước 5.7 inch cùng độ phân giải QHD. Điểm cộng ở trên màn hình này đó là máy được trang bị công nghệ hiển thị HDR vốn chỉ xuất hiện ở trên TV 4K giúp cân bằng độ bão hòa, màu sắc cũng như tương phản tốt hơn. Bên cạnh đó, LG G6 còn sử dụng chip xử lý Snapdragon 821 đến từ Qualcomm, dung lượng RAM là 4 GB và 64 GB cho bộ nhớ trong.
LG G6 vẫn có bộ đôi camera hầm hố ở sau mặt lưng với độ phân giải là 13 MP, trong khi đó camera trước là 5 MP với nhiều chế độ chụp khác nhau. Máy khi xuất xưởng sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới mẻ hiện nay.
>>> Xem thêm đánh giá về LG V10 cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét