Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Galaxy Note 7 sẽ “hết đất sống” sau khi Samsung tung ra bản cập nhật này !

Nếu đang sở hữu trong tay chiếc Flagship đầy tai tiếng Galaxy Note 7 thì sắp tới, bạn sẽ không còn được sử dụng nó nữa bởi Samsung sẽ tung ra bản cập nhật làm mất khả năng sạc pin của máy.

Thực hư về việc Samsung Galaxy Note 7 sẽ hết đất sống

samsung galaxy note 7
Samsung Galaxy Note 7 là chiếc điện thoại cao cấp được đánh giá là tốt nhất ở thời điểm ra mắt, tuy nhiên đây cũng là thiết bị “yểu mệnh” bởi nó mắc phải một sự cố “chết người” mà do chính Samsung tạo ra, đó là về thỏi pin. Sau khi gây ra quá nhiều rắc rối và thiệt hại, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã ra lệnh thu hồi Galaxy Note 7 trên toàn cầu nhưng cuối cùng hãng chỉ thu được 97% tổng số máy đã bán ra, trong khi đó 3% còn lại không chịu mang đi đổi trả và buộc Samsung phải thực hiện nhiều biện pháp ép buộc nhưng kết quả vẫn chưa thực sự khả quan.
Trước đó hãng đã tung ra bản cập nhật khiến những chiếc Galaxy Note 7 chỉ có thể sạc được tối đa 60% pin, tuy nhiên bây giờ Samsung đã mạnh tay hơn nhiều khi vô hiệu hóa luôn cả chức năng sạc pin của máy. Được biết bản cập nhật sẽ được gửi đi trong một thời gian ngắn nữa, đồng nghĩa với việc những chiếc Galaxy Note 7 sẽ chính thức “hết đất sống” dù người dùng có “cứng đầu” đến mấy.

Một số thông tin về Samsung Galaxy Note 7

samsung galaxy note 7 1
Nhắc lại về Galaxy Note 7, đây là sản phẩm mang rất nhiều điểm nổi bật và đột phá của Samsung cả trong thiết kế lẫn tính năng. Lần đầu tiên một model thuộc dòng Galaxy Note được trang bị màn hình cong cạnh và cũng là lần đầu công nghệ cảm biến mống mắt được mang lên Smartphone của Samsung. Bên cạnh đó, Galaxy Note 7 còn có camera tốt, khả năng chống nước IP68 và một bộ cấu hình đỉnh cao khiến máy trở nên hoàn hảo hơn dưới danh nghĩa là một sản phẩm cao cấp của Samsung.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Note 4 cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét