Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2017

Xiaomi Mi MIX chạy trên phiên bản Android 7.0 Nougat lộ điểm hiệu năng hấp dẫn

Với việc xuất hiện trên Geekbench thì việc Xiaomi Mi MIX được lên Android 7.0 Nougat chỉ còn là thời gian sớm hay muộn mà thôi.
Xiaomi Mi MIX

Thông tin cụ về việc Xiaomi Mi MIX chạy phiên bản Android 7.0 Nougat

Cụ thể hơn, một nguồn tin mới đây đã đăng tải ảnh chụp màn hình cho biết chiếc Smartphone không viền Xiaomi Mi MIX đang chạy trên phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat thông qua Geekbench. Bên cạnh các thông số quen thuộc thì chúng ta còn thấy máy đạt được điểm số khá ấn tượng với 1737 cho kết quả đơn nhân và 4117 cho hoạt động đa nhân.
Xiaomi Mi MIX 1

Cấu hình của Xiaomi Mi MIX

Nhắc lại về Xiaomi Mi MIX, đây là thiết bị đã định nghĩa Smartphone không viền màn hình và gây được tiếng vang lớn kể từ khi ra mắt. Bên cạnh sở hữu thiết kế độc đáo với tỷ lệ hiển thị lên đến 91.3% thì sản phẩm này còn có cấu hình mạnh mẽ bậc nhất kể từ khi ra mắt với vi xử lý Snapdragon 821 đến từ Qualcomm, trong khi đó dung lượng RAM sẽ có hai tùy chọn là 4 GB và 6 GB, tương ứng sẽ là 128 GB và 256 GB cho bộ nhớ trong.
Xiaomi Mi MIX 2
Máy được trang bị viên pin dung lượng 4.400 mAh và có hỗ trợ sạc nhanh đến từ Qualcomm, camera chính phía sau có độ phân giải lên đến 16 MP, khẩu độ ống kính F/2.0 và đèn Flash LED hai tông màu tự nhiên. Camera Selfie của Mi MIX có độ phân giải là 5 MP với chế độ làm đẹp được tích hợp.
Với việc xuất hiện chạy trên nền tảng Android 7.0 Nougat trên Geekbench thì chắc chắn Xiaomi sẽ sớm mang bản cập nhật này đến máy, chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi xem.
>>>Tham khảo têm bài đánh giá về Xiaomi Mi Max

0 nhận xét:

Đăng nhận xét