Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

Xiaomi Mi 6 tiếp tục lộ thông số cấu hình, sẽ có đến hai phiên bản độ phân giải màn hình ?

Sau một thời gian vắng bóng các tin tức rò rỉ thì mới đây, một nguồn tin thân cận đã tiết lộ thông số cấu hình của chiếc Flagship Xiaomi Mi 6 với nhiều điểm khác biệt so với người tiền nhiệm Mi 5 của mình.
xiaomi mi 6

Một số thông tin đánh giá Xiaomi Mi 6

Theo đó, một chuyên gia Reviewer đã đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) cho biết một loạt thông số cấu hình của chiếc Xiaomi Mi 6. Cụ thể máy sẽ có hai phiên bản, tuy nhiên sự khác nhau không phải là về dung lượng RAM mà nằm ở bộ nhớ trong cùng độ phân giải màn hình.
Phiên bản thứ nhất sẽ sở hữu 4 GB RAM cùng 32 GB bộ nhớ trong, bên cạnh đó màn hình sẽ sử dụng độ phân giải Full HD 1080p tương tự như trên Mi 5 hồi năm ngoái. Trong khi đó biến thể thứ hai sẽ cao cấp hơn với 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong, đặc biệt độ phân giải màn hình của máy đã được nâng lên thành QHD (1440 x 2560 Pixel). Đây được xem là sự thay đổi lớn nhất trên các sản phẩm của Xiaomi vì hãng đã phân chia thành hai biến thể với hai độ phân giải màn hình khác nhau, rất có thể nhà sản xuất đang nghĩ đến một phương án kinh doanh mới với từng mức giá khác nhau.
Nguồn tin trên cũng cho biết Xiaomi MI 6 sẽ sở hữu camera chính với độ phân giải là 12 MP, sử dụng cảm biến IMX386 đến từ Sony. Ngoài ra camera trước cũng có độ phân giải là 8 MP với cảm biến Sony IMX268 đi kèm.
xiaomi mi 6 1

Ảnh minh họa của Xiaomi Mi 6

Trước đây đã có nguồn tin khẳng định Mi 6 sẽ có hai phiên bản sử dụng chipset khác nhau đó là Snapdragon 835 và Mediatek Helio X30, đây đều là hai chipset mạnh mẽ hàng đầu hiện nay tuy nhiên vi xử lý đến từ Mediatek khả năng sẽ có mức giá rẻ hơn so với phiên bản dùng chip Qualcomm trên chiếc Xiaomi Mi 5. Như vậy việc trang bị hai chipset và hai màn hình độ phân giải khác nhau lên Mi 6 sẽ khiến thiết bị này có những mức giá khác nhau khi bán ra, điều này cũng góp phần tạo điều kiện cho nhiều người dùng có thể sở hữu được một chiếc Flagship đúng nghĩa mà không phải quá lo lắng về vấn đề giá cả.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét