Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

Xiaomi Mi 5C tiếp tục lộ ảnh thực tế: Thiết kế kim loại nguyên khối, hai dải ăng ten trên mặt lưng ?

Tính đến thời điểm hiện tại đã có khá nhiều rò rỉ về chiếc Smartphone Xiaomi Mi 5C, đây là biến thể nâng cấp của chiếc Xiaomi Mi 4C hồi năm ngoái và hứa hẹn sẽ mang những thay đổi rất đáng giá.
xiaomi mi 5c

Đánh giá thiết kế của Xiaomi Mi 5C qua hình ảnh tiết lộ

Mới hôm qua lại xuất hiện thêm hình ảnh thực tế của thiết bị này, theo đó Mi 5C được hoàn thiện bởi chất liệu nhôm nguyên khối khá cứng cáp và đẹp mắt, mặt lưng của máy còn xuất hiện hai dải ăng ten nhựa dùng để thu phát sóng, tương tự như thiết kế của các sản phẩm nhôm nguyên khối hiện nay.
xiaomi mi 5c 1
Hình ảnh Xiaomi Mi 5C được rò rỉ trong ngày hôm nay khá giống với những tin đồn trước đây, bên cạnh mặt lưng thì phía trước của máy còn có một nút home cứng khả năng được tích hợp luôn máy quét vân tay, ngoài ra máy mang hơi hướng khá giống chiếc Mi 5.

Cấu hình của Xiaomi Mi 5C

xiaomi mi 5c 2
Trước đây đã có thông tin tiết lộ Xiaomi Mi 5C sẽ được trình làng với hai phiên bản khác nhau, trong đó một bản sẽ dùng chip xử lý Pinceone do chính Xiaomi sản xuất và một biến thể khác sử dụng vi xử lý Snapdragon 625 đến từ Qualcomm cùng 3 GB dung lượng RAM và có 64 GB bộ nhớ trong. Được biết chipset Snapdragon 625 được sản xuất trên quy trình 14 nm chất lượng, camera chính sẽ có độ phân giải lên đến 12 MP, camera Selfie là 8 MP và phiên bản hệ điều hành mới nhất cũng được mang lên Mi 5c. Viên pin được tích hợp lên sản phẩm này có dung lượng là 3.200 mAh.
>>> Xem thêm bài đánh giá về Xiaomi Mi 5S

0 nhận xét:

Đăng nhận xét