Thứ Bảy, 25 tháng 2, 2017

Bản cập nhật IOS 10.2.1 sẽ giúp khắc phục lỗi sập nguồn không rõ nguyên nhân trên iPhone 6 và iPhone 6s

Hồi tháng trước Apple đã gửi đi bản cập nhật IOS 10.2.1 với mục đích vá lỗi bảo mật cũng như bổ sung thêm một vài thay đổi mới, ngoài ra nó còn giúp hạn chế tình trạng sập nguồn trên các thiết bị như iPhone 6 và iPhone 6s một cách đột ngột .
iphone ios 10.2.1

Bản cập nhật IOS 10.2.1 sẽ giúp khắc phục lỗi trên iPhone 6 và iPhone 6s

Sau thời gian nâng cấp lên phiên bản phần mềm IOS 10.2.1, nhiều người dùng iPhone 6 và iPhone 6s cũ đã phát hiện ra thiết bị của mình không còn gặp tình trạng sập nguồn một cách đột ngột nữa, đúng như những gì Apple đã công bố. Trước đó nhà sản xuất “táo khuyết” đã thông báo đến người dùng rằng phiên bản IOS 10.2.1 sẽ giúp hạn chế được 70-80% tình trạng tự động tắt máy trên hai thiết bị là iPhone 6, iPhone 6s.
Hơn nữa, nhà sản xuất này cũng đã cho rằng việc tự động sập nguồn trên các thiết bị iPhone là điều không ảnh hưởng tới an toàn của người dùng: “Điều quan trọng cần phải biết là lỗi sập nguồn không phải là vấn đề về an toàn, nhưng chúng tôi hiểu rằng đó là một sự bất tiện và chúng tôi đã cố gắng khắc phục vấn đề này càng nhanh càng tốt. Nếu khách hàng tiếp tục có vấn đề gì có thể liên lạc với Apple Care để được hỗ trợ”.

IOS 10.2.1 được coi là phiên bản vá lỗi bảo mật của Apple

iphone ios 10.2.1 1
Bản cập nhật IOS 10.2.1 có dung lượng khá nhỏ với chỉ 72.2 MB, đây là phiên bản vá lỗi bảo mật của Apple cũng như giúp hạn chế tình trạng sập nguồn trên một số model như iPhone 6 cũ, iPhone 6S,... Nếu đang sử dụng các thiết bị có hỗ trợ cập nhật nhưng chưa tiến hành nâng cấp thì hãy vào Settings > Software update để lên đời phiên bản mới nhất nhé !
Từ 01/05/2017, Maxmobile sẽ điều chỉnh bảo hành vàng mới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét