Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Samsung Galaxy S7 bất ngờ vỡ ống kính camera, nguyên nhân từ đâu ?

Sau loạt sự cố nghiêm trọng xảy ra với mẫu Flagship Galaxy Note 7, tưởng chừng như mọi chuyện rắc rối đã hoàn toàn chấm dứt với công ty đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên ngay những ngày đầu năm 2017, một sự cố chưa rõ nguyên nhân lại tiếp tục xảy ra đối với chiếc Galaxy S7 khi một vài người dùng đã báo cáo rằng thiết bị của họ vô tình gặp lỗi vỡ ống kính camera mặc dù không hề có bất cứ tác động bên ngoài nào chạm đến.
samsung galaxy s7

Nguyên nhân từ đâu khiến Samsung Galaxy S7 bất ngờ vỡ ống kính camera ?

Samsung đã đối mặt với rất nhiều khó khăn từ vụ Galaxy Note 7 phát nổ hàng loạt buộc công ty này phải khai tử thiết bị chỉ sau hơn hai tháng ra mắt. Tuy nhiên không vì thế mà nhà sản xuất này “thất thủ” vì hãng vẫn còn bộ đôi chủ lực là Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được cho là hoàn hảo trong thế giới Android hiện nay. Đặc biệt hơn là khi niềm tin của người dùng không hề bị đánh mất sau sự cố không mong muốn xảy ra đối với chiếc Galaxy Note 7.
Thế nhưng một lần nữa sự việc không mong muốn lại xảy ra với Samsung ngay từ ngày đầu năm, theo đó, một người đàn ông có tên Sean đã mang chiếc Galaxy S7 đến trung tâm bảo hành của Samsung để phản hồi việc thiết bị của anh chàng này bỗng nhiên bị vỡ ống kính camera sau một đêm không sử dụng đến. Tất nhiên phía Samsung từ chối bảo hành và yêu cầu được làm rõ vấn đề trên ngay sau đó.
samsung galaxy s7 1

Samsung cho rằng sự cố này chỉ xảy ra do tác động từ bên ngoài

Trong khi đó, một trường hợp khác đã phản hồi trên trang cộng đồng của Samsung rằng chiếc Galaxy S7 của người này cũng xảy ra trường hợp tương tự. Tuy nhiên Samsung cho rằng sự cố Samsung Galaxy S7 bị vỡ ống kính này chỉ xảy ra do tác động từ bên ngoài vì ống kính camera không thể nứt vỡ một cách tự phát được.
Sự việc có khả năng nghiêm trọng hơn nếu như Samsung không giải quyết bảo hành cho những trường hợp nêu trên, rất có thể chủ nhân của những chiếc Galaxy S7 sẽ kiện Samsung ra tòa vì sự cố này. Đây quả thực là một điều không may mắn với công ty đến từ Hàn Quốc ngay từ những ngày đầu năm, khi mà những tai tiếng từ vụ Galaxy Note 7 chưa hoàn toàn chấm dứt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét