Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

Samsung Galaxy C5 Pro tiếp tục xuất hiện với camera “trước sau như một”

Sau khá nhiều rò rỉ từ nhiều nguồn tin khác nhau thì mới đây, chiếc Smartphone tầm trung Galaxy C5 Pro của Samsung đã tiếp tục lộ diện trên trang đánh giá điểm số GFXBench.
samsung galaxy c5 pro

Đánh giá tổng quan Samsung Galaxy C5 Pro

Trước đây Samsung Galaxy C5 Pro đã từng có mặt trên cơ quan kiểm chứng TENAA của Trung Quốc với một màn hình Phablet kích thước 5.2 inch. Tuy nhiên thông tin mới nhất từ chuyên trang GFXBench cho biết thiết bị này có màn hình lên đến 5.5 inch và độ phân giải đi kèm là Full HD (1920 x 1080 Pixel).
Galaxy C5 Pro với mã hiệu SM-C5010 còn để lộ một vài thông tin quan trọng khác như vi xử lý 8 nhân có tốc độ xung nhịp là 2.2 GHz đến từ Qualcomm, chip xử lý đồ họa là Adreno 506 đi kèm. Ngoài ra, máy còn có dung lượng bộ nhớ RAM là 4 GB cùng 64 GB cho bộ nhớ trong.
samsung galaxy c5 pro 1

Thông số kỹ thuật của Galaxy C5 Pro

Một trong những điểm thú vị trên Galaxy C5 Pro đó là cả hai camera trước và sau của máy Samsung này đều có độ phân giải là 16 MP với khả năng quay phim chất lượng cao, nhiều chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp. Máy cũng được cài đặt phiên bản hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow trong khi được thử nghiệm.
Khả năng Galaxy C5 Pro và Galaxy C7 Pro đều sẽ được bán ra cùng một thời điểm là ngày 21/01 tới đây, chúng ta hãy cùng chờ xem sự xuất hiện của hai model mới đến từ Samsung trông sẽ như thế nào sau khoảng hai tuần nữa nhé !


0 nhận xét:

Đăng nhận xét