Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh. ✓ Thời gian thay mặt kính Samsung chỉ khoảng 45 - 60 phút ✓ Nhiều khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn ✓ Vệ sinh và cài phần mềm máy miễn phí. Nếu Galaxy S6 Edge chỉ bị vỡ màn hình nhưng cảm ứng thì vẫn sử dụng được ổn định thì bạn chỉ cần thay thế mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge là sẽ có thể hoạt động một cách bình thường.
thay mat kinh samsung galaxy s6 edge

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge uy tín, giá rẻ, lấy ngay

Ở trong quá trình sử dụng, việc bạn làm rơi vỡ màn hình mặt kính hay cảm ứng Galaxy S6 Edge là điều không thể nào tránh khỏi. Nhưng tùy vào từng tình trạng thực tế mà các bạn sẽ cần phải lựa chọn phương án khắc phục sao cho phù hợp. Sau đây là những dấu hiệu mà mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge bị hư hỏng hay không hoạt động được bình thường, bị chết điểm hoặc là bị loạn, liệt cảm ứng.
thay mat kinh samsung galaxy s6 edge 1
Những nguyên nhân bạn cần phải đến địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge chính là do người sử dụng bất cẩn để chiếc điện thoại của mình ở nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao hoặc là làm rơi rớt do va chạm mạnh gây vỡ màn hình, mặt kính, hư cảm ứng. Thỉnh thoảng thì cũng có vài nguyên nhân hư hỏng cảm ứng là do lỗi của các nhà sản xuất hoặc là sử dụng Pin, sạc không phải chính hãng.
Nhờ có áp dụng những công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại nhất hiện nay cùng với đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong mảng thay mặt kính cảm ứng, màn hình, ép kính màn hình và sữa chữa điện thoại trong vòng 10 năm, Maxmobile sẽ luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Quy trình sửa chữa thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge tại Maxmobile

  • Kiểm tra lại các lỗi cơ bản của điện thoại Galaxy S6 Edge khi tiếp nhận máy từ khách.
  • Kỹ thuật viên Maxmobile sẽ kiểm tra các lỗi trên mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge gặp phải sau đó sẽ đưa ra giải pháp hợp lí nhất, tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Khi đã có được sự đồng ý, sự cho phép của khách hàng rồi thì tiến hành sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge tại Hà Nội một cách nhanh chóng.
  • Kiểm tra kỹ lại các bộ phận trên máy kĩ càng lần cuối sau đó giao lại cho khách hàng kiểm tra.
thay mat kinh samsung galaxy s6 edge 2
Để có thể hạn chế hư hỏng màn hình, mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge, thì trong quá trình sử dụng máy các bạn cần lưu ý hãy trang bị thêm các bộ phận như linh kiện ốp lưng, miếng dán mặt kính để bảo vệ máy, tránh việc va đập, rơi vỡ hư hỏng và không nên để máy Galaxy S6 Edge ở nơi có độ ẩm, nhiệt độ cao.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét