Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

MaxMobile Special Event: Noel an lành - giành ngàn quà tặng

MaxMobile Special Event: Noel an lành - giành ngàn quà tặng

maxmobile special event
Vậy là dịp lễ giáng sinh đã đến gần. Đối với nhiều khách hàng thì ngày Noel thực sự là một dịp rất đặc biệt, không chỉ là một ngày lễ quan trọng để khách hàng và những người thân yêu của mình cùng quây quần bên nhau, cùng nhau nhìn lại một năm sắp qua và chúc cho nhau những điều hạnh phúc nhất, mà Noel còn là một dịp khá lý tưởng cho nhiều người dùng để có thể sở hữu chuẩn bị đón 1 năm độ mới sắp đến gần.
maxmobile special event 1
Nắm bắt được tâm lý này của nhiều người tiêu dùng, đơn vị MaxMobile - hệ thống bán lẻ di động uy tín bậc nhất tại Hà Nội và HCM, đã phân phối những điện thoại điện thoại thông minh với mẫu mã zin nhất, đẹp mắt nhất, tính năng tốt nhất nhưng lại có giá cả rất độc đáo cho quý khách, cùng với hàng “tấn” quà tặng phí trị, ấn tượng khác cho khách hàng. Để chào mừng ngày lễ Giáng sinh đang sắp diễn ra, cơ sở MaxMobile xin trân trọng đưa đến quý khách hàng một sự kiện khuyến mãi lớn nhất vào những ngày cuối năm 2016 này, mang tên MaxMobile Special Event “Noel an lành - giành ngàn quà tặng” được tổ chức với tổng giá cả trị giải thưởng cực lớn lên đến hàng trăm triệu đồng. Đừng bỏ lỡ một sự kiện hoành tráng như vậy nhé

Chi tiết sự kiện MaxMobile Special Event:

Từ ngày 20/12 - 26/12/2016: tất cả các người dùng đến với MaxMobile đều có cơ hội nhận được quà tặng khác biệt từ trung tâm chúng tôi. Cụ thể:
Tất cả KH đến bảo trì hay mua sản phẩm tại các địa điểm Maxmobile trong thời gian này sẽ được tặng lịch treo tết và dán kính cường lực miễn mức giá (có thể thay kính cường lực bằng việc thay ốp lưng).
  • Với các KH sở hữu smartphone và bảo hành vàng có mức giá trị trên 5 triệu sẽ được giảm 100.000 VNĐ trên mọi mặt hàng.
  • Với các KH sở hữu siêu phẩm và bảo hành vàng dưới 5 triệu sẽ được giảm 50.000 VNĐ.
  • Với các KH đã từng mua dế hoặc sử dụng những dịch vụ tại Maxmobile thì vẫn sẽ được cộng dồn khuyến mại từ những thẻ Gift Card.

Ngoài ra, quý KH có thể tham gia Event Noel an lành - giành ngàn quà tặng online bằng cách comment tại fanpage và ở trên kênh youtube trong phần mô tả để nhận được 01 pin dự phòng Xiaomi 5.000 mAh, 01 pin dự phòng Xiaomi 10.000 mAh và 01 thẻ siêu phẩm 100.000 VNĐ bất kì mạng nào. Các thành viên của MaxChannel sẽ livestream trực tiếp trên fanpage và youtube Maxmobile để quay số bốc thăm trúng thưởng vào lúc 11h30 ngày 26/12/2016 hãy đón chờ nhé.
Xin vui lòng gọi fanpage chính thức và kênh Youtube của MaxMobile tại địa chỉ
Youtube: https://www.youtube.com/c/maxmobilechannel để cập nhật thêm đặc điểm chi tiết.
Phạm vi áp dụng: Tại toàn bộ hệ thống của MaxMobile, bao gồm tất cả cửa hàng bán lẻ, kênh Youtube Maxchannel và fanpage trên Facebook
maxmobile special event 2
maxmobile special event 3
maxmobile special event 4
maxmobile special event 5

0 nhận xét:

Đăng nhận xét