Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Giá thay mặt kính iphone 5 là bao nhiêu?


Mặc dù điện thoại thông minh iPhone 5 đã được phát hành nhưng những chiếc iPhone 5 vẫn là những chiếc điện thoại thông minh được dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Cuộc sống hàng ngày không phải lúc nào các người dùng cũng có thể giữ gìn về chiếc điện thoại iPhone của mình rất cẩn thận, chỉ nên các khách không để ý, trượt tay 1 cái là chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn sẽ bị va chạm dẫn đến vỡ mặt kính hay nặng hơn là vỡ màn hình, hay cảm ứng, thì đây là lúc quý khách muốn thay mới mặt kính cho iPhone 5!
Khi các bạn muốn thay mới mặt kính cho iPhone 5 nhưng các người dùng đang băn khoăn không biết rằng lựa chọn cơ sở nào uy tín, chuẩn để thay mới mặt kính cho iPhone của mình? Giá thay mặt kính iPhone 5 là bao nhiêu? Thì hãy đến với Maxmobile, công ty chuyên khắc phục iPhone, Chuyên thay mới mặt kính cho iPhone chất lượng ở Hà Nội và TPHCM để chiếc iPhone của người dùng được thay thế mặt kính phiên bản quốc tế mà chỉ cần cần trả một mức giá giá tốt cạnh tranh nhất.

Maxmobile là địa chỉ thay mặt kính iPhone 5 chất lượng ở Hà Nội và TPHCM

Một gợi ý cho khách hàng là có thể đến đơn vị Maxmobile để được kiểm tra, thay thế mặt kính quốc tế. Đây là một trong các cơ sở bảo dưỡng, thay sửa các bộ phận nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng về cả chất lượng dịch vụ, hay hiệu quả sửa chữa cũng như chi phí thành cực kỳ cạnh tranh. Đến với đơn vị của Maxmobile khách hàng sẽ được thay thế mặt kính với chỉ với thời gian từ 15 - 30 phút và dưới sự giám sát của chính khách. Bên cạnh đó các người dùng còn được giúp test smartphone cũng như đảm bảo chế độ bảo hành. hỗ trợ bảo hành trọn đời kể cả khi rơi vỡ khi sắm gói thời hạn bảo hành vàng.
thay-mat-kinh-iphone-5-5s
Thay mới mặt kính cho iphone 5

Giá thay mặt kính iPhone 5 hết bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay giá thay thế mặt kính cho iPhone 5 chính hãng là khoảng 150 ngàn đồng. Song nếu như chiếc iPhone 5 của bạn khi đã thay mới mặt kính nhưng không mang đến kết quả như mong đợi thì khi nào có thể là do màn hình cũng bị hỏng luôn. Lúc này bạn sẽ nên thay thế mới cả màn hình iPhone 5.
- Một tình huống thường gặp dẫn đến việc quý khách cần thay sửa mặt kính của iPhone 5s là do đánh rơi trang thiết bị khiến cho mặt kinh vỡ hay để mặt kính phải chịu tác động lớn của lực đè nén. Song khách hàng phải lưu ý là phải nhờ sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật từ các trung tâm bảo dưỡng, thay mơi slinh kiện chuẩn để kiểm tra xem trường hợp dẫn đến mặt kính vấn đề hay là toàn màn hình bị hỏng hóc.
- Khi chẩn đoán mặt kính hư hại thì người dùng chỉ phải chờ 30 phút với chi phí 150 ngàn là iPhone 5 của khách hàng đã được thay sửa rồi.

Quá trình thay mặt kính iPhone 5

1. Thợ sửa chữa lắng nghe quý người dùng trình bày về lỗi của điện thoại thông minh
2. Triển khai nhận điện thoại và xác định sơ bộ về smartphone
3. Tiến hành thay mặt kính iPhone 5 và xác định các linh kiện khác của sản phẩm xem có hỏng gì không. khách hàng chờ 45 phút
thay-mat-kinh-iphone-5-5s-1
Mặt kính của iphone 5 bị vỡ
4. đưa sản phẩm cho quý bạn
5. Dán tem và ghi phiếu bảo hành

Các địa chỉ thay thế mặt kính iPhone 5 uy tín trên khu vực Hà Nội và TPHCM:

địa chỉ Maxmobile TP khu vực Hà Nội 1
12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0968.023.023 - 0466.725.999
địa điểm Maxmobile TP tại Hà Nội 2
63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, ở Hà Nội
ĐT: 0968.655.655 - 0961.86.66.86
địa điểm Maxmobile TP Hồ Chí Minh
31 Lê Hồng Phong Q.4 P.5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)
ĐT: 0981.112.112 - 0939.922.922

0 nhận xét:

Đăng nhận xét