Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Dịch vụ thay mặt kính iphone 5s lấy ngay chỉ 199.000

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, smartphone đã là một thiết bị không thể thiếu trong đời sống của con người. Điện thoại iPhone 5s là một trong những chiếc điện thoại được sản xuất ra bởi ông chủ Apple nổi đình nổi đám. Nổi trội hơn cả so với những đàn anh đi trước về phần chiếc điện thoại này có nhiều ưu điểm đã khiến người dùng mê mẩn nó.
Đặc biệt hơn cả là chiếc 5s còn được trang bị lớp kính cường lực của Gorilla Glass thế hệ thứ 3 với một khả năng chịu lực rất ấn tượng. Tuy vậy thì những bất cẩn ở trong quá trình dùng khiến cho mặt kính của iPhone 5s bị vỡ là điều thật khó có thể tránh khỏi. Vậy là thay mặt kính iPhone 5s chỉ với 199000 tại maxmobile  đó chính là giải pháp tốt nhất cho máy.

Nguyên nhân thay mặt kính iphone 5s:

Do sơ ý chiếc iPhone 5 hoặc iPhone 5S của bạn bị rơi hay va chạm mạnh và dẫn đến hỏng mặt kính, hỏng cảm ứng hoặc nặng hơn là hỏng cả màn hình khi gặp phải trường hợp hỏng mặt kính cảm ứng 5s thì bạn vẫn sẽ phải thay cả màn hình chiếc điện thoại của chính mình.
thay-mat-kinh-iphone-5
thay mới mặt kính cho iphone 5s
Dịch vụ thay mới mặt kính iPhone 5 và thay thế mặt kính của iPhone 5S hay thay màn hình iPhone 5, 5S không còn gì là quá khó khăn nữa, giá thay mới mặt kính rẻ hơn 1/3 so với các giá phải thay màn hình như trước đây, với chiếc iPhone 5S, 5 của các bạn sau khi được thay mặt kính và màn hình sẽ trông không khác gì so với máy mới.

Quy trình thay mặt kính iphone 5s tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ kiểm tra và ghi nhận lại tình trạng của chiếc iPhone 5, 5S được mang đến trung tâm.
Bước 2: Xác định nguyên nhân, thống nhất lỗi với khách hàng, tư vấn hướng xử lý như thay thế mặt kính iPhone 5S hoặc thay thế mặt kính cho iPhone 5 cho khách
Bước 3: Khi quý khách hàng đồng ý. Máy được chuyển lên phòng kỹ thuật của trung tâm để tiến hành thay mặt kính cho iPhone 5 hoặc 5S  trong thời gian khoảng 60 phút.
Bước 4: Sau khi thay xong mặt kính, 2 nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra độc lập chiếc iPhone 5S, 5 của quý khách, nếu không gặp bất kỳ lỗi gì sẽ giao lại iphone 5 cho quý khách.
Bước 5: Bàn giao máy cho quý khách với phiếu ghi nhận tình trạng của máy. Ghi phiếu bảo hành cho mặt kính của iPhone 5S hoặc mặt kính của iPhone 5 đã thay thế cho khách hàng.

Những băn khoăn của khách hàng khi thay mặt kính iphone 5s tại Maxmobile

·         Bạn đang cần thay màn hình, thay mặt kính iPhone 5S tại Hà Nội ?
·         Bạn đang lo lắng phải thay cả màn hình khi chiếc iPhone 5, 5S của bạn không may bị va đập dẫn đến vỡ mặt kính?
mặt kính iphone 5s bị vỡ
mặt kính iphone 5s bị vỡ
·         Bạn đang muốn tìm nơi thay thế mặt kính mà chưa biết đặt niềm tin vào cửa hàng nào vì sợ bị cháo đổi linh kiện trong quá trình thay thế?
·         Bạn lo phải chờ lâu mất ngày mất buổi để đợi lấy máy?
·         Bạn lo mùa hè nóng ngồi đợi lâu và mệt mỏi?

Những cam kết của maxmobile khi bạn thay mặt kính iphone 5s tại Maxmobile

§  Giá luôn luôn rẻ nhất so với thị trường, cập nhật liên tục hàng giờ
§  Giao hàng tận nơi miễn phí trong TP.HCM và Hà Nội
§  Dịch vụ cài đặt miễn phí 100% trong suốt quá trình sử dụng
§  Hệ thống cửa hàng trải rộng đến gần nhà Quý khách hàng nhất
§  Có Trung tâm bảo hành sửa chữa riêng chuyên nghiệp

§  Cho đổi lại máy mới trong 03 ngày nếu máy có lỗi do nhà phân phối

0 nhận xét:

Đăng nhận xét