Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Cần thay màn hình iPhone SE do bị đen 1 góc

Là một chiếc Smartphone cao cấp do đó iPhone se sở hữu màn hình cực đỉnh, siêu nét và được lòng khá nhiều người dùng. Nhưng bên cạnh đó, một số người dùng iPhone cũng cho thấy thì màn hình cho iPhone của họ có những hiện tượng màn hình của iPhone bị đen 1 góc. 
Với những người dùng chiếc iPhone SE lâu năm thì hiện tượng màn hình của iPhone SE bị những điểm đen đã không còn xa lạ gì bởi với những chiếc điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng như iPhone thì màn hình rất dễ bị xuất hiện lỗi như điểm chết, nhiễm từ, màn hình của iphone SE bị lệch màu hoặc điểm đen chỉ cần một tác động lực quá mức lên màn hình là đã có thể khiến màn hình của iPhone bị ảnh hưởng cần thay màn hình iPhone SE.

Những hiện tượng hay gặp trên  iPhone SE gặp phải lỗi tối đen màn hình:

iPhone SE vẫn phát ra các âm báo gọi điện tới và nhận tin nhắn. Tuy vậy màn hình không hiện lên thông báo gì ngoài 1 màu đen trên màn hình LCD.
thay-man-hinh-iphone-se-re
Thay mới màn hình của iphone se
Màn hình LCD đang dùng bình thường tự dưng màn hình của iphone tối đen như đang tắt nguồn nhưng bật hoài không thấy lên.

Nguyên nhân màn hình iPhone SE bị tối đen:

Trong quá trình sử dụng màn hình của iphone bị rơi, làm hỏng màn hình, cáp nối bị đứt gãy.
Màn hình cảm ứng iPhone SE đen xì do xung đột phần mềm.
Nếu màn hình cảm ứng bị tối đen nhưng nghe gọi bình thường, vẫn nghe nhạc được, vẫn kết nối được với iTunes vẫn có những thông báo được truy cập được. Nguyên nhân chính là do bạn up firmware bị lỗi Đây là những nguyên nhân cần thay màn hình iPhone SE do bị đen 1 góc

Cách khắc phục màn hình iPhone SE bị đen

Để khắc phục tình trạng này thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:
Đưa iPhone SE của mình về chế độ DFU bằng cách nhấn và giữ nút Home và nút nguồn liên tục trong 10 giây, tiếp theo thả nút nguồn và giữ nút Home thêm 5 giây nữa,  khi màn hình xuất hiện có hình logo của Apple thì máy sẽ trở  lại bình thường.
thay-man-hinh-iphone-se-re-1
thay mới màn hình cho iphone se
Còn trong trường hợp iPhone SE của bạn có vấn đề về pin, hết pin trong thời gian quá dài thì bạn phải chờ sạc một lúc hay sử dụng 1 đầu sạc có nguồn điện khá lớn để điện năng được sạc nhanh. Bạn chỉ cần sạc iPhone SE đúng cách trong 10 phút là có thể mở máy lên bình thường.
Đó là 2 cách đơn giản để khắc phục tình trạng màn hình của iPhone SE bị đen. Nếu bạn gặp lỗi này thì hãy áp dụng thử xem nhé, còn nếu đã thử mà không được thì tốt nhất bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa smartphone để khắc phục cho an toàn.

Cam kết khi thay màn hình iphone SE

- Kỹ thuật viên Test màn hình, báo tình trạng  máy cũng như giá cả tới khách hàng.
- Thay màn hình cho iPhone SE
- Khách hàng Test và kiểm tra lại máy và dán tem bảo hành.

Trên đây là các hiện tượng, các nguyên nhân cũng như cách khắc phục về hiện tượng màn hình SE bị đen 1 góc. Hãy kiểm tra và thay thế màn hình cho iPhone SE của mình nếu như iPhone SE của bạn gặp phải tình trạng trên nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét