Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Xiaomi Mi Note 2 và Mi MIX tiếp tục “cháy hàng” trong đợt bán thứ 2

Mi MIX và Mi Note 2 tiếp tục "cháy hàng" trong đợt mở bán lần hai

Nếu như trong đợt bán thứ nhất, cả hai thiết bị cao cấp là Mi MIXMi Note 2 đều hết sạch hàng chỉ trong vòng chưa đến 1 phút mở bán thì điều tương tự lại tiếp tục xảy ra trong đợt mở bán thứ hai.
Xiaomi-Mi-Note-2
Điện thoại Xiaomi Mi Note 2

Bộ đôi Xiaomi Mi MIX và Mi Note 2 vẫn tiếp tục tạo nên "sức nóng" với người dùng 

Mặc dù không công khai số máy được bán ra trong ngày mở bán đầu tiên nhưng kết quả mà nhà sản xuất Trung Quốc đạt được đáng phải kinh ngạc khi chiếc Flagship màn hình cong Mi Note 2 đã hết sạch hàng chỉ trong 50 giây đầu tiên mở bán, trong khi đó, mẫu máy không viền màn hình là Xiaomi Mi MIX còn đạt được kỷ lục gấp 5 lần khi hiện tượng cháy hàng đã xảy ra chỉ trong vòng 10 giây đầu tiên.
Và sức nóng từ bộ đôi độc đáo nhà Xiaomi vẫn chưa nguôi ngoai khi đợt mở bán thứ hai, tình trạng “cháy hàng” lại tiếp tục xảy ra khi số Mi MIX và Mi Note 2 đã hết sạch chỉ sau 30 giây công bố mở bán.
Xiaomi-Mi-MIX
Siêu phẩm Mi MIX hết sạch hàng khi mở bán lần 2

Xiaomi tiếp tục chính sách bán hàng trên trang web

Chính sách bán hàng của Xiaomi vẫn trên trang web trực tuyến thay vì bán ra tại các hệ thống bên ngoài để người dùng tiếp cận, cũng chính vì điều này đã khiến tình trạng truy cập vào hệ thống website bị quá tải trong thời gian từ 10h00 sáng ngày 08/11 theo giờ địa phương, sau khi hệ thống đã ổn định trở lại thì cũng là lúc số máy đã được bán sạch.
>> Mời các bạn xem thêm video: MaxDaily 4/11: Cận cảnh Xiaomi Mi Note 2 tại Việt Nam; Điện thoại Sony bán kém dù đã có lãi

Mi Note 2 với thiết kế cấu hình hoàn thiện

Nhắc lại về Mi Note 2, đây là mẫu điện thoại cao cấp mang tính đột phá mới với hai cạnh viền được làm cong tương tự như trên Galaxy Note 7. Máy được hoàn thiện tuyệt vời, bên cạnh đó là bộ phần cứng mạnh mẽ bao gồm Snapdragon 821 cùng 2 phiên bản bộ nhớ RAM là 4 và 6 GB.
Mi-Note-2


Trong khi đó, Mi MIX được xem là kẻ tiên phong trong công cuộc chạy đua về viền màn hình khi máy có diện tích hiển thị mặt trước lên đến 91.3%, ba phần màn hình được xem như không có viền khiến máy sexy và rất tinh tế, đẳng cấp. Ngoài ra Mi MIX cũng được trang bị bộ phần cứng, cấu hình mạnh mẽ tương tự như trên Mi Note 2.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét