Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Vòng đeo tay mTim có cấu tạo thế nào?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của những người mắc bệnh tim mạch, hay phương tiện cho con cái theo dõi được sức khoẻ của bố mẹ, hay người thân, và kịp thời giảm thiểu nguy cơ tử vong do bị đột quỵ khi ngủ. Hiện đã có vòng tay thông minh mTim do VTC Intecom nghiên cứu phát triển đã được ra mắt. Vòng đeo tay mTim là thiết bị đeo tay thông minh rất chuyên dụng được nghiên cứu và phát triển với một mục tiêu chính đó là đo nhịp tim và giúp kịp thời cảnh báo nhịp tim bất thường cho người đang theo dõi, người thân của những người đeo vòng mTim.
vòng đeo tay mtim
vòng mTim đo nhịp tim
Chúng ta cùng đi kiểm tra chi tiết vòng tay mTim có đặc điểm gì nhé!

Tính năng, kết nối của vòng đeo tay mTim

+ Giúp định vị được người đang đeo mTim bằng GPS để kịp thời có mặt khi nguy cấp
+ Sử dụng Bluetooth 4.0 để truyền dữ liệu thông qua cổng Bluetooth của điện thoại thông minh Android (4.4 trở lên) hay iOS (8.0 trở lên).
+ Cảm biến 3D bosch để theo dõi mọi chuyển biến dù nhỏ nhất, cảm biến ánh sáng đo nhịp tim liên tiếp một cách chính xác.
tính năng của vòng đeo tay mTim
Tính năng của vòng tay mTim
Ngoài tính năng giúp đo nhịp tim liên tục, vòng tay mTim còn giúp đo được các chỉ số sức khoẻ như: Số bước chân mỗi ngày, đường đi được, lượng calories tiêu thụ mỗi ngày

Thiết kế - dạng hình của vòng đeo tay mTim

Vòng đeo tay mTim có một thiết kế rất đương đại, màn hình cong được ấp ủ viền theo cổ tay.
Phần mặt máy được bao phủ bởi một chất liệu nhựa ABS&PC có khả năng chống xước, còn phần dây đeo thì được làm từ nhựa silicon khá là mềm và cực bám tay, giúp người dùng không cảm thấy khó chịu hay có những cảm giác lỏng lẻo khi đeo trong một thời gian dài. Lưu ý: mặt và dây đeo của vòng tay mTim là 1 thể liền không gián đoạn, bởi thế mà việc thay dây đeo khác sẽ dẫn đến việc không thể thực hiện được. Với 1 thiết bị chuyên nghiệp thì điều này hoàn toàn im tâm ưng ý được.
Một điểm nữa đó là sự chuyên nghiệp và thực dụng chủ nghĩa ở trong thiết kế của chiếc vòng đeo tay đó là được bố trí nút cứng. Các nút cơ học trên vòng tay mTim sẽ giúp cho chiếc vòng tay bền và có một tuổi thọ dài hơn, sản phẩm được hướng tới những người lớn tuổi, hay trung niên nên mTim có thiết kế khá bền sự bền, dễ dùng cho người trung nên trở lên.

Phần mềm của vòng đeo tay mTim và gói dịch vụ mCare

mCare là gì? Là những vận dụng mCare sẽ giúp người dùng biết được rõ nhất tình trạng sức khỏe của bản thân theo cách trực quan nhất mà không bị bó buộc vào màn hình nhỏ của thiết bị.
vận dụng mCare sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth để ghép đôi với mTim nên yêu cầu khoảng cách giữa smartphone và thiết bị không được quá lớn. Bên cạnh những một thể ích đến từ mCare, người dùng cũng có thể sử dụng thêm dịch vụ mCare Monitor để theo dõi tình trạng sức khỏe của người nhà sử dụng mTim từ xa.
Theo dõi từ xa mtim
Theo dõi từ xa mtim

Pin của vòng đeo tay mTim

mTim được trang bị viên pin Lithium-Polymer dung lượng 150mAh với thời kì chờ lên đến 2 tuần, khi đo nhịp tim liên tiếp sẽ hoạt động tốt trong 18 giờ. thời kì sạc cho thiết bị khá nhanh, chỉ từ 1-2 giờ nên người dùng có thể im tâm trong việc theo dõi liên tục trình trạng sức khỏe của bản thân.

Tóm lại mTim được hướng đến đối tượng khách hàng là người có độ tuổi đứng tuổi, có tiền sử mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, những người bị bệnh lâu năm nằm liệt giường và con cái người thân có nhu cầu theo dõi sức khoẻ từ xa, hoặc những người trẻ có nhu cầu theo dõi sức khoẻ bản thân thường xuyên, liên tiếp.


tuy nhiên, dịch vụ mCare đi kèm thiết bị này cũng rất đáng giá khi cho phép người nhà có thể theo dõi sức khỏe của người dùng tại bất cứ đâu mà không cần phải ở bên cạnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét