Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Thay mặt kính iPhone 6S Plus

Thay mặt kính iPhone 6S Plus tầm bao nhiêu và thay ở đâu giá cả rẻ nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh? MaxMobile là cơ sở duy nhất cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus, iPhone 6 với thời gian chỉ chưa đầy một giờ với giá cả ưu đãi nhất và uy tín tốt nhất! Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Hãy đến với MaxMobile để chiếc iPhone của khách được chăm sóc tốt nhất!
thay mat kinh iphone 6s plus
Thay mặt kính iPhone 6s Plus chính hãng giá rẻ tại Maxmobile
Câu hỏi mà hầu hết ai cũng nghĩ đến khi chiếc iPhone 6S Plus, Samsung, Sony, LG, Asus... yêu dấu bị rơi vỡ, bể kính tuy nhiên trước khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thay kính thì bạn phải chú ý một số hư hỏng quan trọng sau:

Cấu tạo mặt kính iPhone 6S Plus

Màn hình Retina HD của iPhone 6 và iPhone 6S Plus được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, (Touch Screen), Mặt kính (Glass) và trong các bước gia công, nhà cung cấp linh kiện iPhone sẽ ép lại thành 1 khối thống nhất liên hệ là mặt kính full nguyên bộ. Khi mà không may màn hình mặt kính bị hư hỏng các bạn đừng lo lắng hãy đến Maxmobile để sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus một cách an toàn và nhanh chóng nhất
thay mat kinh iphone 6s plus 1

Mặt kính iPhone 6S Plus có cấu tạo phức tạp với 3 lớp riêng biệt

Nếu kính bị hư hỏng, vỡ bể hoặc liệt , loạn , khách cần xem rơi vào khi nào nào sau đây:
a. Kính iPhone 6S Plus vỡ, bể kính nhưng vẫn hiển thị, dùng bình thường --> nên thay hoặc ép lại mặt kính nguyên zin, uy tín là sẽ hoạt động bình thường.
b. Mặt kính bị liệt, loạn ...vv --> nên thay nhưng hiện nay mới cho iPhone iPhone 6S Plus rất khan hiếm phụ kiện.
c. Mặt kính không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết... --> Chỉ còn giải pháp thay mặt kính full nguyên bộ.
Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng xác định được iPhone 6S Plus của khách hàng đang cần thay hay nên thay nguyên bộ để tránh tình trạng bị một số dịch vụ chặt chém, "báo mức giá trên trời" hoặc tệ hơn có thể bị luộc đồ, luộc "linh kiện".

Thiết bị Ép kính, Thay mặt kính iPhone 6S Plus

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ nhận thay mặt kính iPhone 6S, 6S Plus với mức giá giá tốt cho các dòng iPhone bằng cách dùng trang thiết bị thủ công, linh kiện mặt kính hàng "lô", mặt kính loại 2, không có phòng lọc bụi nhiệt tình phải mặt kính sau khi ép xong sử dụng một thời gian sẽ bị điểm chết, sọc hoặc ố vàng do keo chảy. Tốt nhất khách hàng phải lựa chọn các trung tâm có hệ thống máy tính bảng ép kính công nghiệp, thiết bị hiện đại để "Chọn mặt gửi vàng" tránh dẫn đến tình trạng "Tiền mất tật mang"
thay mat kinh iphone 6s plus 2
Thay mặt kính iPhone 6S Plus bằng hệ thống ép chân không tiêu chất lượng Châu Âu tại 24h

Trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm cao khi thay mặt kính iPhone 6S Plus tại Maxmobile

Trong suốt quá trình tách và ép lại hoàn chỉnh một chiếc iPhone 6S Plus có thể nói tương đối phức tạp và luôn xảy ra rất nhiều rủi ro dẫn đến việc làm hư, lỗi luôn, chết hoàn toàn. Do đó tay nghề và kinh nghiệm của người kỹ thuật thay, ép kính cũng là một trong các yếu tố mà người dùng nên hết sức cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ. bạn cần chọn lựa các địa chỉ thời hạn bảo hành, chữa iPhone lớn và lâu đời tại Việt Nam vì họ có nhiều kinh nghiệm để khắc phục tất cả hỏng hóc hỏng liên quan đến hỏng hóc này.
thay mat kinh iphone 6s plus 3

Mặt kính iPhone 6S Plus được ép lại đẹp đến mức không thể phân biệt như mới sở hữu !!!

Qua bài viết này, có thể khách hàng đã hiểu thêm về dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus chất lượng tại Maxmobile và hy vọng khi chiếc iPhone 6S Plus gặp sự cố, khách sẽ chọn lựa được nhà cung cấp dịch vụ có trình độ chuyên môn, năng lực để đáp ứng các nguyện vọng của khách như là Maxmobile.
Lưu ý: Cửa hàng không nhận thời hạn bảo hành thay mặt kính iPhone 6S Plus khi bộ phận đã hết bảo hành hoặc quý khách tự ý bóc tem, tháo màn iPhone ra. Trong những trường hợp đó, cửa hàng vẫn nhận thay mặt kính nguyên zin. Những khách hàng nên chịu toàn bộ tổn giá.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét