Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Thay mặt kính Asus Zenfone Ultra chính hãng giá tốt

Thay mặt kính Asus Zenfone Ultra chính hãng, an toàn, giá tốt, lấy ngay đảm bảo có chất lượng cao là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tại MaxMobile.
thay mat kinh asus zenfone ultra 1
Điện thoại Asus Zenfone Ultra
Maxmobile luôn tự hào là một trung tâm, sửa chữa thay màn hình mặt kính cảm ứng điện thoại Asus Zenfone Ultra tốt nhất tại Hà Nội, TP.HCM với đội ngũ nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình cam kết luôn làm các bạn hài lòng, yên tâm sẳn sàng giải đáp tất cả những yêu cầu và thắc mắc của các bạn. Maxmobile sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất chất lượng nhất có thể với một mức giá rẻ không thể tốt hơn nữa.

Nên thay mặt kính Asus Zenfone Ultra khi nào?

Linh kiện màn hình mặt kính cảm ứng là một trong những bộ phận linh kiện quan trọng của dế yêu Asus Zenfone Ultra, chính vì thế khi mà những bộ phận này vô tình bị hư hỏng thì gần như là mọi thao tác của khách ở trên smartphone đều không thể tiến hành được điều này sẽ làm ảnh hường không nhỏ đến tâm lí cũng như hoạt động của khách hàng khi cần. Với những trường hợp ở sau đây thì khách hàng phải đi thay mặt kính Asus Zenfone Ultra chính hãng mới để có thể dùng được bình thường:
thay mat kinh asus zenfone ultra 2

Thay mặt kính Asus Zenfone Ultra bằng công nghệ máy móc hiện đại

 • Màn hình mặt kính bị hư hại
 • Mặt kính máy vô tình bị nứt vỡ, trầy xước.
 • Cảm ứng không nhận, không nhạy, loạn, liệt hay phản hồi không tốt.

Thay mặt kính Asus Zenfone Ultra an toàn tại trung tâm MaxMobile

Khi mà điện thoại thông minh Asus Zenfone Ultra gặp trục trặc, cần phải sửa chữa thay thế mới linh phụ kiện nào đó thì hầu hết các quý khách hàng đều cần phải chọn lựa những sản phẩm linh kiện chính hãng, có chất lượng, có nơi xuất sứ rõ ràng và có tem phiếu cùng thời hạn bảo hành lâu dài. Như hiểu được tâm lý chung của tất cả khách hàng, cũng như là mong muốn mang lại những dịch vụ nổi trội nhất, tốt đẹp nhất cho điện thoại Zenfone Ultra của người dung thì trung tâm MaxMobile xin cam kết:
 • Sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến sử dụng dịch vụ của Maxmobile
 • Luôn luôn đảm bảo sử dụng những linh kiện mới chính hãng chất lượng, được bảo quản ở trong điều kiện vượt trội nhất có thể, có giấy chứng nhận về xuất xứ.
 • Nhân viên kỹ thuật, tư vấn làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết với công việc, tay nghề có kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm chân thực trong công tác.
 • Thay mặt kính Asus Zenfone Ultra lấy ngay tại Maxmobile, không hề giữ dế yêu qua đêm. Đặc biệt là người dùng sẽ được toàn quyền theo dõi quá trình sửa chữa thay màn hình kính cảm ứng.
 • Công nghệ ép màn hình mặt kính chân không tiên tiến hiện đại nhất tại Việt Nam sẽ không để lại bất kỳ một tỳ vết nào ở trên mặt kính của máy Zenfone Ultra.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, bảo hành lâu dài chuẩn nghiêm túc.
thay mat kinh asus zenfone ultra 3

Mặt kính Asus Zenfone Ultra sẽ mới như lúc ban đầu

Bên cạnh đó, với sự chuyên nghiệp hóa ở tất cả các khâu sửa chữa thay kính cũng là một trong những ít điểm cộng giúp cho trung tâm Maxmobile nhận được khá nhiều phản hồi tích cực, hài lòng từ phía khách hàng.

Quy trình thay mặt kính Asus Zenfone Ultra chính hãng nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Maxmobile

 • Nhận máy và kiểm tra lỗi trên màn hình mặt kính, đưa ra hướng sửa chữa phù hợp nhất và tiết kiệm nhất
 • Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu làm việc sửa chữa thay thế cho Zenfone Ultra, quý khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình nhân viên trung tâm làm việc
 • Sửa chữa, thay mặt kính Asus Zenfone Ultra chính hãng mới nhanh chóng sau 30 phút
 • Sau khi hoàn thành toàn bộ khâu sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại kỹ lưỡng toàn bộ các chức năng cho máy trước khi dán tem bảo hành cho dịch vụ.
Maxmobie rất vui và chân thành cảm ơn khi có được sự quan tâm của các quý khách hàng. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S6 với chất lượng cao đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét