Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016

Lenovo Zuk Edge rò rỉ thêm ảnh thực tế

Sau khi xuất hiện thông tin cho rằng Lenovo sẽ bước vào cuộc đua màn hình cong với sản phẩm Zuk Edge thì hôm nay, những hình ảnh thực tế đầu tiên của máy đã xuất hiện rõ nét.
Lenovo-Zuk-Edge
Lenovo Zuk Edge

Thông tin Lenovo Zuk Edge rò rỉ thông tin hình ảnh

Cái tên Lenovo Zuk Edge khiến chúng ta liên tưởng ngay đến một chiếc Smartphone màn hình cong tương tự như dòng Galaxy Edge của Samsung, cũng giống như trước đây nguồn tin rò rỉ cũng cho biết Zuk Edge sẽ là thiết bị mở màn cho cuộc chơi màn hình cong đến từ Lenovo.

Thực tế thì Lenovo Zuk Edge không đúng như đồn đoán

Tuy nhiên, với những bức ảnh thực tế được tiết lộ trong ngày hôm nay thì mọi chuyện hoàn toàn khác, theo đó, đây chỉ là một thiết bị có màn hình phẳng thông thường, chỉ có điều viền Benzen của máy trông khá mỏng. Cạnh trên của máy cũng được tối ưu khá tốt khiến chi tiết thừa gần như không có.
Zuk-Edge

Máy thiếu đi màn hình cong đặc trưng thường thấy khi nhắc đến dòng “Edge”

 Bức ảnh được cho là của Lenovo Zuk Edge

Bức ảnh tiếp theo cho chúng ta thấy màn hình khởi động của Zuk Edge sẽ có chữ “Zuk”, phía trước còn có một nút home cứng, điều chúng ta hiếm thấy trên các thiết bị của Lenovo. Trong khi đó, giao diện của máy có thể đang được hoạt động trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow.
Zuk-Edge-1
Zuk Edge bị rò rỉ cấu hình

Dự đoán về cấu hình Lenovo Zuk Edge

Trước đó thông số cấu hình của Zuk Edge đã rò rỉ trên cơ quan kiểm chứng TENAA bao gồm màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 cùng 4 GB dung lượng RAM và hai phiên bản bộ nhớ trong để lựa chọn bao gồm 32 và 64 GB. Bên cạnh đó, Lenovo Zuk Edge còn sở hữu camera chính với độ phân giải 13 MP và camera phụ 8 MP.
Được biết Lenovo sẽ trình làng sản phẩm này vào cuối năm nay tại thị trường Trung Quốc.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét