Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge

Một dịch vụ mới nhất được Maxmobile đưa vào đó là dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge, với màn hình độ nét cao, công nghệ Super AMOLED, một trong những bộ phận có mức giá cực kì cao hiện nay.
Người dùng là người đam mê công nghệ, luôn cập nhập và trải nghiệm các smartphone mới nhất, hiện đại nhất của các ông lớn trong làng công nghệ thế giới? khách hàng yêu thích dòng siêu phẩm Samsung Galaxy và đang mua sắm chiếc Galaxy S6 Edge cao cấp nhất hiện nay. sử dụng và dùng smartphone đình đám như vậy chắc hẳn cần rất tuyệt vời. Mọi xử lý cảm ứng, hiển thị hình ảnh mặt kính thật tuyệt vời và khách sẽ không muốn thay bằng máy nào khác nữa?
thay mat kinh samsung galaxy s6 edge
Maxmobile trung tâm sửa chữa uy tín nhất tại Hà Nội
Vào một ngày, bỗng dưng chỉ vì lý do sơ xuất hoặc bất cẩn nào đó? màn hình kính Samsung S6 Edge của khách gặp hỏng và nên thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge để bảo trì, chắc chắn cần thay đúng không nào? Vậy khách sẽ chọn lựa địa chỉ nào để sửa chữa? khách Hà Nội, vậy hãy đến Maxmobile Mobile nhé. Tại đây thay màn hình kính cảm ứng Samsung chuẩn chính hãng. Mặt kính Galaxy S6 Edge phí ưu đãi so với mặt bằng các cơ sở cùng phân phối dịch vụ. Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị tạo nên địa chỉ uy tín tại Hà Nội này. Hãy tới và sử dụng khách nhé.

Có 3 tình huống khiến bạn phải thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge

Một sản phẩm hiện đại với nhiều công nghệ, thì việc rơi là điều đáng tiếc nhất cho dù không vỡ thì cũng sẽ để lại những vết xước xấu xí, nặng thì thay mới mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge. Cụ thể như thế này.
Trường hợp 1: Điện thoại bị rơi vỡ, trầy xước vỏ và phần mặt kính để lại những vết xước mất thẩm mỹ. Mặt kính bên trong vẫn hiển thị vượt trội, cảm ứng tận hưởng vẫn ổn không gặp sự cố nào về bộ phận bên trong cả. Mọi khả năng tận hưởng ổn định. Với trường hợp này không cần thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge, khách hàng chỉ phải thay phần kính bị xước bên ngoài là ổn
Trường hợp 2: Mặt kính bị xước, màn hình không hiển thị được. Đây là vấn đề khá khó để test rõ hư hại. Bởi vì có thể mặt kính bị hỏng nhưng cảm ứng có thể vẫn hoạt động tốt. Hãy mang sản phẩm tới Maxmobile Mobile, đội ngũ tư vấn viên chúng tôi sẽ test mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge và mẹo dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6 Edge phù hợp cho khách.
Trường hợp 3: Đây là dấu hiệu tệ nhất cho mỗi chiếc máy. Màn hình vỡ, màn hình cho hình ảnh nhưng nhòe, nhiễu không hiện thị ổn định, cảm ứng bị mất hoặc loạn không thể tận hưởng dụng. Phương án khắc phục tốt nhất là thay cảm ứng Samsung Galaxy S6 Edge full bộ bao gồm cả mặt kính và cảm ứng.
thay mat kinh samsung galaxy s6 edge 1
Mặt kính Galaxy S6 Edge bị hư hỏng hãy đến với Maxmobile
Chú ý: giá của dịch vụ đối với Galaxy S6 Edge, bạn vui lòng truy cập cho nhân viên hướng dẫn của chúng tôi theo Hotline 0985.023.023 để nhận trợ giúp đỡ nổi trội nhất cùng với mức giá chính xác nhất. Rất xin hư hỏng bạn về sự bất tiện này

Lý do phải thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge?

Để giải thích cho điều này, bên tôi xin phân tích như sau. khách đang mua sắm 1 trong những điện thoại tuyệt vời nhất của Samsung chiếc Galaxy S6 Edge, đây là điện thoại thông minh đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của làng công nghệ Việt. Vậy người dùng có muốn máy như vậy có 1 vết trầy hơn nặng hơn là 1 màn hình nứt vỡ kém thẩm mỹ? Cho rằng mặt kính chỉ bị xước và vẫn còn sử dụng được? Nhưng với siêu phẩm nổi trội nhất, đẳng cấp nhất hiện nay bạn phải sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge mới. 1 chiếc điện thoại thông minh độ mới sẽ thể hiện được sang trọng của người dùng thay vì là máy đẳng cấp nhưng hỏng hóc, nứt vỡ mặt kính trông thật cũ kỹ.

Các bước thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge tại Maxmobile

Bên mình chia ra 6 bước để thực hiện công việc nhận, thay, trả lại dế bảo trì mặt kính tại địa chỉ như sau:
Bước 1: Nhận điện thoại thông minh và thông số vấn đề mà khách hàng phân phối

Bước 2: Thợ sửa chữa kiểm tra và đưa ra dịch vụ thay mặt kính Samsung phù hợp nhất

Bước 3: Linh kiện mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge sẽ được xác định trước khi thay mới
Bước 4: Quy trình sửa chữa sẽ được tiến hành trong phòng kỹ thuật. bạn có thể theo dõi trực tiếp tư vấn viên của mình xử lý
Bước 5: Khách nhận dế, xác định chuẩn dịch vụ
Bước 6: Tư vấn viên cửa hàng viết giấy thời gian bảo hành thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge. khách hàng thanh toán. Kết thúc dịch vụ
thay mat kinh samsung galaxy s6 edge 2

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge sẽ như mới

Cam đoan của Maxmobile về dịch vụ thay mới mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge

  • Phụ kiện chúng tôi tận hưởng là phiên bản quốc tế, mới 100% của nhà sản xuất
  • Đội ngũ chuyên viên tài năng, có nhiều năm kinh nghiệm trong bảo dưỡng. giúp đỡ quý khách nghiêm túc chỉ dẫn các dịch vụ.
  • Dùng hệ thống sản phẩm móc hiện đại, có tem bản quốc tế
  • Maxmobile là địa điểm chất lượng, chuyên phân phối các dịch vụ bảo trì hiện đại và chính hãng
  • Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge có giá cả rẻ
  • Thay thế lấy ngay tròng vòng 30 - 45 phút
  • Người dùng trực tiếp theo dõi tư vấn viên tháo lắp cho thiết bị. hứa không thay phụ kiện qua sử dụng hoặc tráo đổi phụ kiện trang thiết bị quý khách.
  • Dịch vụ có thời hạn 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày và 12 tháng thời gian bảo hành phụ kiện, hỗ trợ phí bảo dưỡng
Mọi thông số chi tiêt cũng như thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge lấy ngay có chi phí bao nhiêu. khách hàng vui lòng gọi theo cơ sở
mức giá có sự chệnh lệch đôi chút vì vùng miền. Nếu khách hàng ở gần cơ sở nào xin liên hệ trực tiếp nơi gần nhất để có chi phí chính xác.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét