Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Địa chỉ thay mặt kính iPhone 5 chính hãng tại Hà Nội

Dòng sản phẩm điện thoại iPhone 5, 5S tính đến thời điểm hiện tại, độ hot của nó vẫn không hề giảm, là một trong những dòng điện thoại được ưu chuộng nhất hiện nay, nhờ vào những thiết kế với đường nét tinh tế đẳng cấp, dùng màn hình Retina, hình ảnh chân thực hơn bao giờ hết, lắp đặt mặt kính cường lực chắc chắn. Tuy nhiên, người sử dụng do bất cẩn hoặc vô tình có thể khiến chiếc sản phẩm iPhone 5, 5S bị vỡ mặt kính, bị hỏng sọc, mờ, đen, bị phóng to… Trong trường hợp này khách hàng phải tìm một địa chỉ thay mặt kính iPhone 5 chính hãng tại Hà Nội, và MaxMobile sẽ là chọn tốt nhất của bạn.

thay-the-mat-kinh-iphone-5
Thay mới mặt kính cho điện thoại iPhone 5
Người dùng iPhone ngày càng nhiềutheo đó là nhu cầu khắc phục, thay mới mặt kính cho iPhone 5/5S chính hãng cũng không ngừng tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó MaxMobile đưa ra bạn một dịch vụ không thể nổi trội hơn, cam kết chỉ sử dụng bộ phận mặt kính mới 100%. Tất cả phụ kiện mặt kính của bên chúng tôi đều được nhập khẩu đảm bảo nguyên zin. Chất lượng màn hình, mặt kính các khách hàng có thể tự kiểm tra bằng cách so sánh với mặt kính của máy iPhone an toàn khác.

Thay mặt kính  iPhone 5/5S-MaxMobile luôn cam đoan chất lượng mặt kính tốt như lúc ban đầu

Câu hỏi thường gặp: giá thay thế mặt kính điện thoại iPhone 5, 5S ? Thay thế mặt kính máy iPhone 5, 5S hết bao nhiêu tiền ? Thay thế mặt kính màn hình iPhone 5, 5S mới hiệu quả giá cả bao nhiêu tiền ? Thay thế chất lượng tại đâu ở Hà Nội? Chế độ thời hạn bảo hành ra sao ?

Thay mặt kính iPhone 5 tại sao lại chọn lựa MaxMobile?

-Sử dụng màn zin an toàn, MaxMobile hứa sẽ hoàn tiền 100% nếu màn hình iPhone 5/5S thay cho người dùng không phải là hàng zin.
-Mặt kính sau khi ép hoàn thiện như nguyên zin, thay mặt kính iPhone 5/5S bằng công nghệ hút chân không hiện đại, mặt kính không bị bụi bọt, ố vàng…
-Được thời hạn bảo hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch chân thực.
>> Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý cần mua Samsung Galaxy Note 3 giá rẻ
thay-mat-kinh-iPhone-5
Thay mới mặt kính cho iPhone 5 tại trung tâm MaxMobile

Quy trình thay mặt kính iPhone 5 và 5S

-Kiểm tra tình trạng của máy, đề xuất gợi ý giải pháp và thông báo mức giá dịch vụ.
-Khi người dùng chấp nhận, nhân viên tiến tách phần vỏ máy tính bảng, người dùng có thể qua sát trực tiếp quá trình triển khai
-Tách mặt kính ra khỏi màn hình và vệ sinh lớp keo cũ bằng các thiết bị chuyên dùng
-Thêm lớp keo zin và thực hiện ép màn kính vào màn hình
-Thực hiện lắp ráp máy, xác định toàn bộ chức năng trước khi hoàn đưa lại cho người sử dụng.
>> Mời các bạn xem thêm video được thực hiện bởi MaxMobile: Hướng dẫn thay thế mặt kính cho iPhone 6

Công nghệ thay mặt kính iPhone 5 tại MaxMobile

Đến ngay với MaxMobile để được chữa thay màn hình, thay mặt kính iPhone 5 chính hãng nhanh chóng, được đưa ra sao cho tiết kiệm chi phí cho người dùng, đội ngũ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm mang đến chuẩn phục vụ tuyệt vời mà không nơi nào khác có được.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét