Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Thay mặt kính HTC 10

Hãy đến Maxmobile với những tiêu chuẩn nhất định trong sửa chữa để sử kiểm tra cũng như thay mặt kính Htc 10 hiệu quả.

Địa chỉ thay mặt kính Htc 10 giá rẻ nhất thị trường

Địa chỉ thay mặt kính Htc 10 uy tín đang được khách hàng tìm kiếm hiện nay. Tại Maxmobile, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, áp dụng phương pháp và quy trình hiện đại, giá thành rẻ nhất thị trường, cùng gói bảo hành uy tín lâu dài chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

thay mat kinh htc 10

Điện thoại HTC 10 chính hãng được nhiều người yêu thích

Vì sao bạn nên đến Maxmobile để thay mặt kính Htc 10

HTC 10 là chiếc smartphone đã được tung ra thị trường một thời gian, và hiện nay nó vẫn đang được nhiều người yêu thích. Chính bởi sản phẩm này đã được sử dụng khá lâu nên tình trạng hư hỏng màn hình là không thể tránh khỏi. Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân trong quá trình sử dụng mà người dùng sẽ gặp phải các biểu hiện hư hỏng màn hình mặt kính máy.
-         Thứ nhất: Đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, với thái độ phục vụ nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn thông tin chu đáo.
-         Thứ 2: Luôn sử dụng phương pháp sửa chữa với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cùng trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài.
-         Thứ 3: Linh kiện máy móc, sản phẩm được nhập đảm bảo chính hãng và còn mới nguyên. Khách hàng được kiểm tra cũng như theo dõi toàn bộ quá trình thay mặt kính mới.
-         Thứ 4: Giá thành luôn rẻ nhất thị trường và có chế độ bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng với những cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình thay mặt kính Htc 10 chuyên nghiệp tại Maxmobile

thay mat kinh htc 10 1

Mặt kính Htc 10 sau khi thay sử dụng như mới

Maxmobile là địa chỉ thay mặt kính HTC 10 uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay.  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa với các bước chuẩn trong một quy trình chuyên nghiệp nhất thị trường. Tại đây, chúng tôi sẽ áp dụng quy trình thay mặt kính mới hiện đại để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.
-         B1: Nhân viên sẽ đón tiếp và lắng nghe những vấn đề mà khách hàng gặp phải.
-         B2: Nhân viên kĩ thuật kiểm tra màn hình mặt kính của máy để xem chiếc htc 10 của bạn gặp những vấn đề gì.
-         B3: Nhân viên kĩ thuật thông báo lỗi và thống nhất cách khắc phục mặt kính cảm ứng tốt nhất với khách hàng.
-         B4: Nhân viên kĩ thuật tiến hành tháo lắp và thay mặt kính Htc chính hãng cho điện thoại của bạn.
-         B5: Nhân viên kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng mặt kính cảm ứng mới thay
-         B6: Dán tem, ghi phiếu bảo hành và trả lại máy cho khách hàng.
Như vậy, với những thông tin cần thiết trên đây, hãy là người tiêu dùng thông minh khi tìm cho mình một địa chỉ uy tín nếu có nhu cầu thay mặt kính Htc 10 cho chiếc điện thoại của mình. Và Maxmobile là một gợi ý tốt nhất cho mọi khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét