Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Microsoft Surface Phone sắp trình làng với siêu cấu hình: Màn hình 2K, Snapdragon 830, RAM 8 GB

Dường như Microsoft vẫn không chịu kém cạnh các đối thủ của họ khi chuẩn bị trình làng chiếc Microsoft Surface Phone cao cấp với bộ cấu hình “siêu khủng” bên trong, thông tin này vừa được ghi nhận trên một trang mạng xã hội đến từ Trung Quốc.
Microsoft Surface Phone
Microsoft Surface Phone với thiết kế ấn tượng

Những thông tin về chiếc Microsoft Surface Phone đang gây tò mò giới công nghệ

Sau khá nhiều lần rò rỉ hình ảnh cùng tin đồn về mẫu điện thoại cao cấp Microsoft Surface Phone thì mới đây, thông tin về thiết bị này lại bất ngờ được khai quật với nhiều dấu hiệu cho thấy Microsoft sẽ sớm trình làng chiếc Smartphone đầu bảng của họ trong tháng tới đây.
Cụ thể hơn, trên một trang mạng xã hội của Trung Quốc đã đăng tải thông số cực ấn tượng của chiếc Microsoft Surface Phone đó là một màn hình lớn 5.7 inch cùng độ phân giải lên đến 2K, tương đương kích thước và độ phân giải của một chiếc Samsung Galaxy Note 7 đến từ Samsung. Trong khi đó, Microsoft lại tung ra khá nhiều biến thể về bộ nhớ và sức mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trong từng phân khúc, túi tiền khác nhau. Trong số đó có hai phiên bản có 4 GB RAM và 6 GB RAM và một phiên bản cao cấp nhất có dung lượng lên đến 8 GB RAM, cùng với đó là chip xử lý chưa từng xuất hiện đó là Snapdragon 830 đến từ Qualcomm.
chiec Microsoft Surface Phone

chiếc Microsoft Surface Phone được trang bị bàn phím đi kèm

Hiện tại chipset mạnh nhất của Qualcomm được sử dụng trên Smartphone mới chỉ Snapdragon 821, nhiều nguồn tin trước đó cho rằng phải đến năm sau thì Snapdragon 830 mới chính thức có mặt trên các thiết bị di động nhưng tin đồn này đã phủ nhận điều đó khi cho biết chiếc Microsoft Surface Phone sẽ được ra mắt trong tháng tới.
Ngoài ra, tin đồn trên còn cho rằng máy sẽ sử dụng camera chính phía sau có độ phân giải là 20 MP cùng ống kính từ Carl Zeiss, một số thông tin khác về chiếc Microsoft Surface Phone như máy có cảm biến vân tay được trang bị trên màn hình thay vì nút home cứng, có thể đó là công nghệ quét vân tay siêu âm đến từ Qualcomm đã từng giới thiệu ? Cuối cùng là sản phẩm này chắc chắn sẽ được chạy trên hệ điều hành mới nhất đó là Windows 10 Mobile Redstone 2
Tham khảo thêm bài đánh giá chiếc Samsung s7 Hàn cũ với nhiều điểm nhấn thiết kế thú vị.

Từ khóa tìm kiếm:
  • Microsoft Surface Phone
  • chiếc Microsoft Surface Phone
  • chiếc Microsoft Surface Phone mới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét