Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Chính thức: Danh sách những Smartphone sẽ được hỗ trợ cập nhật lên phiên bản Android 7.0 Nougat

Android 7.0 là phiên bản được Google nâng cấp, cải tiến khá nhiều tính năng hay ho và hấp dẫn so với Android 6.0 Marshmallow trước đây. Tuy nhiên, không phải bất kỳ chiếc máy nào cũng được Google và các nhà sản xuất hỗ trợ “lên đời” phiên bản Android bởi có rất nhiều yếu tố tác động đến như phần cứng, tuổi đời... Vậy chiếc Smartphone mà bạn đang dùng có được hỗ trợ cập nhật lên Android 7.0 Nougat hay không ? Mời các bạn cùng tham khảo trong danh sách được công bố dưới đây từ Maxmobile.

Smartphone sẽ được hỗ trợ cập nhật lên phiên bản Android 7.0 Nougat

Smartphone sẽ được hỗ trợ cập nhật lên phiên bản Android 7.0

Nhắc lại về phiên bản Android 7.0 Nougat, hiện tại trên thị trường ngoài các thiết bị Nexus của Google thì số Smartphone được chạy trên phiên bản “chính chủ” này còn rất ít ỏi. Trong đó phải kể đến LG V20 là chiếc máy đầu tiên không phải của Google được sử dụng trên bản Android mới này. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất hàng đầu có lịch sử hỗ trợ lâu dài và nhanh chóng cho những “đứa con cưng” của mình cũng đang trong quá trình thử nghiệm và sắp sửa tung ra bản cập nhật Android 7.0 trong thời gian tới, chúng ta cùng xem danh sách cụ thể sau đây:
- Samsung
Galaxy Note7 series, Galaxy Note 5, S6 edge+, S6 Active, S7 active, Galaxy S7, S7 edge, Galaxy S6, S6 edge, S6 Iron man edition, S7 Batman and Olympic editions. Galaxy J7, J5, A7, A5, A3, A9, A9 Pro 2016 và cả Galaxy C7 và C5.

- Sony
Xperia Z5, Xperia Z5 Compact, Xperia Z3+, Xperia Z4 Tablet,  Xperia X, Xperia XA, Xperia XA Ultra,  Xperia X Performance và Xperia Z5 Premium.

- LG
Lg G5, G4, V10, X Cam, X Screen, X Power, X Max, G4 Stylus, K8
- Huawei
Huawei P9, Huawei G9 Plus, Huawei P9 Lite, Huawei P9 Plus, Huawei Mate 8, Huawei Mate S, Huawei P8, Huawei P8 Lite, Huawei G8, Huawei G7 Plus.
- HTC

HTC 10, HTC One A9, HTC One M9.
- OnePlus
OnePlus 2 và OnePlus 3
- Xiaomi
Redmi Note 4, Mi 5, Redmi Pro, Mi 4s, Mi 4i, Mi 4c, Redmi Note 3, Redmi 2 Prime, Mi Note Pro, Redmi 3, Redmi 3s, Redmi 3A, Mi Max, Mi Note, and Mi Pad 2
Trong số danh sách trên thì Huawei và LG có thể sẽ có những bản cập nhật sớm nhất cho các sản phẩm của mình, ngoài ra những thiết bị cao cấp sẽ nhận được bản “update” sớm hơn so với những mẫu máy tầm trung khác.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét