Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile – tốt, hấp dẫn, uy tín

Khi mua một chiếc smartphone, ngoài những tiêu chuẩn chất lượng máy quý khách còn quan tâm tới điều gì. Hẳn là chế độ bảo hành, và nếu quý khách muốn tìm được địa chỉ cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất thì không khó đâu. Hãy tới ngay với MaxMobile. Hiện nay, chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile đang được đánh giá là hàng đầu tại Việt Nam khi lần đầu tiên đưa ra chương trình bảo hành rơi vỡ mặt kính – điều chưa từng có trong tiền lệ.
>>>Xem thêm video: Chế độ Bảo Hành Vàng tại Maxmobile: Có gì ưu việt?

1.     Đổi mới sản phẩm nếu không ưng trong 5 ngày đầu tiên

Khi mua một chiếc điện thoại thông minh, hẳn người dùng nào cũng mong muốn mình lựa chọn đúng thiết bị như nhu cầu sử dụng thực tế của mình. Tuy nhiên, có thể do thời gian test ở cửa hàng không được nhiều, chưa đáp ứng được đủ thời lượng test máy nên người dùng chưa thể nắm chắc được liệu rằng thiết bị đó đã thực sự phù hợp với mình hay chưa. Chính vì thế, không thiếu những trường hợp người dùng mua máy về nhưng lại không ưng ý.
chính sách bảo hành ưu đãi tại Maxmobile
chính sách bảo hành ưu đãi tại Maxmobile

Đây chính là lúc bạn ước ao có thể có chính sách đổi máy để được đổi sang một thiết bị phù hợp hơn. Và điều đó sẽ thành hiện thực nếu như chọn lựa MaxMobile. Kể từ ngày 15/11/2015, chúng tôi đã thực hiện chương trình Đổi Máy Khác Trong 5 Ngày Không Mất Phí và nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khách hang hàng bởi chỉ cần sản phẩm vẫn còn mới nguyên cả trong lẫn ngoài, giá sản phẩm được đổi bằng hoặc lớn 75% so với thiết bị trả lại là đủ tiêu chuẩn.

2.     Thỏa thích test trong 30 ngày.

Thường thì các cửa hàng hiện nay chỉ áp dụng số ngày bao test sản phẩm là 15 ngày, tuy nhiên, nếu như chọn sản phẩm của trung tâm MaxMobile, mọi thứ sẽ còn hấp dẫn hơn nhiều khi thời gian lên tới 30 ngày (áp dụng cho iPhone).
Với số ngày test dài hạn như vậy, những khách hàng ở xa, không có cơ hội đến cửa hàng test máy vẫn có thể tự tin chọn mua được cho mình những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

3.     Bảo hành cho cả mặt kính rơi vỡ.

Gói bảo hành vàng tốt nhất chỉ có tại Maxmobile

Mặt kính điện thoại thông minh hỏng là điều khó lường khi mà những thiết bị này đều được thiết kế màn hình lớn, lại được làm từ chất liệu kính. Chính vì vậy, việc các cửa hàng bảo hành mặt kính vỡ gần như là không thể. Tuy nhiên, với MaxMobile, điều không thể ấy lại thành có thể khi mà chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile hiện có bổ sung thêm gói bảo hành mặt kính vỡ được áp dụng như sau:
-         Với thiết bị dưới 3 triệu, gói bảo hành giá 200.000đ.
-         Với thiết bị 3-5 triệu, gói bảo hành giá 250.000đ.
-         Với thiết bị trên 5 triệu. gói bảo hành giá 300.000đ.
Với dòng điện thoại iPhone, mặt kính vỡ sẽ được bảo hành trong 12 tháng, với điện thoại Android mới cứng là 12 tháng, còn với Android cũ sẽ là 6 tháng.
Khung sửa chữa được áp dụng như sau:
-         Giảm toàn bộ chi phí cho lần đầu sửa chữa.
-         Giảm 50% cho lần thứ 2.
-         Giảm 30% cho lần thứ 3 trở đi.
Miễn là điện thoại của bạn vẫn hoạt động tốt, nguồn vẫn lên, cảm ứng vẫn mượt và hiển thị vẫn ngon lành. Với chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile.vn, thử hỏi còn chờ đợi gì mà không mau mau mua ngay sản phẩm tại đây?


0 nhận xét:

Đăng nhận xét