Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Thay vỏ LG G5 với chất lượng tốt

Chiếc LG G5 bạn đang sử dụng bị trầy xước nghiêm trọng, điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ cho chiếc điện thoại mà còn khiến bạn thiếu tự tin khi sử dụng. Trong trường hợp này thì tiến hành thay là một trong những giải pháp thích hợp nhất. Vậy việc thay vỏ LG G5 với chất lượng tốt được thực hiện cụ thể theo cách nào?

VÌ SAO CẦN THAY VỎ LG G5

Thay vỏ LG G5 với chất lượng tốtVới bất kỳ ai sở hữu kiệt tác G5 của LG chắc chắn cũng đều bị hớp hồn bởi vẻ đẹp không thể chê đầu tiên rồi mới tới những tính năng ưu việt khác.
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể lúc nào chúng ta cũng có thể tránh khỏi những lúc sơ ý khiến chiếc G5 bị trầy xước vỏ nghiêm trọng, ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Vậy thì giải pháp tốt nhất là thay vỏ chiếc Smartphone trở về nguyên trạng như ban đầu.

Nguyên nhân cần thay vỏ G5 cũ

Bạn đang sử dụng chiếc LG G5, nhưng sau thời gian dài sử dụng dế yêu của bạn xuất hiện những vết trầy xước và móp vỏ do rơi hay va đập mạnh? Những khuyết điểm này khiến cho điện thoại thiếu thẩm mỹ và bạn muốn thay đổi diện mạo cho dế yêu? Rất nhanh và đơn giản, hãy tiến hành thay vỏ cho dễ yêu của bạn.

THAY VỎ LG G5 VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT

LG G5 được thiết kế toàn thân bằng kim loại nhưng lại ở dạng module, điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng thay thế pin hay thay vỏ LG G5 một cách dễ dàng.
Việc thay vỏ cho chiếc LG G5 của bạn đạt chất lượng tốt cần phải được thực hiện dúng theo quy trình cụ thể như sau:
– Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tổng thể và hoạt động của máy.
– Thông báo về bảng giá và giao vỏ mới cho khách kiểm tra trước.
– Kỹ thuật nhận vỏ và máy, sau đó tiến hành thay vỏ.
– Kiểm tra lại máy và giao lại cho khách kiểm tra chi tiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
– Bàn giao sản phẩm và nhân viên viết giấy bảo hành, khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ

Sau khi thay vỏ cho LG G5

Lời khuyên dành cho những ai đang có ý định thay vỏ cho chiếc điện thoại của mình: bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín, đây là một trong những yếu tố mang tính quyết định giành cho sản phẩm của bạn. Quy trình thay vỏ cho LG G5 tại thực hiện rõ ràng và nhanh chóng. Mọi thao tác đều được thực hiện trước mặt khách hàng mang lại sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
Lựa chọn một cơ sở đảm bảo các yêu cầu trên là một trong những yếu tố đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của bạn tránh những rủi ro không mong muốn. Tham khảo thêm mẫu LG V10 hàn cũ đang được nhiều người tìm mua với mức giá hấp dẫn cùng cấp hình ấn tượng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét